Người đàn ông trần truồng đi ăn trộm vì tin mình có thể tàng hình

Theo H.Lianh (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:40 09/11/2019

Tin vào lời thầy bói rằng mình có thể tàng hình khi cởi bỏ hết xiêm y, tên trộm thản nhiên đột nhập nhà dân trong tình trạng "lõa lồ" rồi bị bắt.

nguoi-dan-ong-tran-truong-di-an-trom-vi-tin-minh-co-the-tang-hinh
Người đàn ông thản nhiên đi trộm cắp trong tình trạng trần truồng vì tin mình có thể tàng hình.

Câu chuyện hy hữu trên xảy ra tại Indonesia, theo đó, vì tin lời thầy bói rằng chỉ cần bỏ hết xiêm y trên người là người khác sẽ không nhìn thấy được - cứ thế thản nhiên trộm cắp mà chẳng lo bị phát hiện.

Tên trộm thực hiện theo nhưng tiếc rằng, "siêu năng lực" của tên trộm lại không hiệu nghiệm trước camera an ninh và toàn bộ hành tung của gã đã bị ghi lại.

"Hắn ta đã lột bỏ toàn bộ quần áo, dường như không còn gì trên người rồi mới bắt đầu hành sự. Tất cả chỉ vì thầy bói phán hắn có thể tàng hình trước người trần mắt thịt", cảnh sát trưởng Budhi cho hay.

Tờ Tribunnews dẫn lời cảnh sát trưởng Budhi Herdi Susianto rằng: Tên trộm đã đột nhập vào nhà dân trong tình trạng trần truồng vì thầy bói tuyên bố gã có khả năng tàng hình!

Trước thời điểm bị bắt, tên trộm đã thực hiện thành công 6 vụ trộm cắp. Đỉnh điểm có lẽ là vụ trộm 30 máy tính bảng tại một thư viện ở Bắc Jakarta.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/nguoi-dan-ong-tran-truong-di-an-trom-vi-tin-minh-co-the-tang-hinh-141202.html

Tin khác