Người mẫu Australia khi sinh con mới biết mình mang thai

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:06 15/11/2019

Mang thai ở tuần thứ 37 nhưng người mẫu Australia không hề hay biết cho tới khi cô sinh bé gái nặng 3,6 kg trong nhà tắm, Sputnik ngày 15/11 đưa tin.

Người mẫu Erin Langmeid.
Người mẫu Erin Langmeid.

Một buổi sáng, Erin Langmeid, một người mẫu Australia, cảm thấy choáng váng khi vào phòng tắm để vệ sinh cá nhân chuẩn bị đi làm.

Bỗng nhiên cô cảm thấy cơ thể không ổn và hét lên. Và chỉ trong vài giây, cô đã sinh ra một bé gái.

Bạn trai cô nghe thấy tiếng hét đã chạy vào và gọi cấp cứu. Bé gái có vấn đề về hô hấp, và các bác sĩ đã kịp thời cứu chữa.

Sau đó, các bác sĩ cho biết bé gái sinh ra ở tuần thứ 37, nặng 3,6 kg.

nguoi-mau-australia-sap-sinh-con-moi-biet-minh-mang-thai
Erin và bạn trai cùng em bé mới sinh.

Erin, 23 tuổi, không bị đầy bụng, không cảm thấy ốm yếu và có lối sống bình thường, cô vẫn làm việc liên tục. Ngoài ra, cô cũng thường xuyên uống thuốc tránh thai.

"Tôi chuẩn bị đi làm, mặc quần áo. Trước đó không có dấu hiệu nào cho thấy tôi có thai. Điều đó rất kỳ lạ! Bây giờ chúng tôi đang học cách làm cha mẹ", cô người mẫu nói.

Bé gái được đặt tên là Isla. Các bác sĩ nhấn mạnh rằng Erin có thể gặp hiện tượng “mang thai khó hiểu" (cryptic pregnancy). Theo đó, người mẹ không biết mình mang thai trong thời gian rất dài hoặc thậm chí tới khi sinh. Điều này xảy ra với sác xuất một trên vài ngàn thai phụ.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/nguoi-mau-australia-khi-sinh-con-moi-biet-minh-mang-thai-141878.html

Tin khác