Người phụ nữ bật dậy trước tang lễ dù bị bác sĩ tuyên bố đã chết

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:24 10/01/2020

Người phụ nữ 55 tuổi đột nhiên sống trở lại trước tang lễ dù trước đó bà bị nhóm bác sĩ tại một bệnh viện tư ở bang Karnataka, miền nam Ấn Độ tuyên bố đã chết, Sputnik ngày 10/1 đưa tin.

nguoi-phu-nu-bat-day-truoc-tang-le-du-bi-bac-si-tuyen-bo-da-chet
Ảnh minh họa

Vụ việc xảy ra tại một ngôi làng hẻo lánh Belagavi ở Karnataka. Người phụ nữ, được xác định là Malati Chougale, đã được người thân đưa đến bệnh viện gần đó khi bà bất tỉnh trong lúc sốt cao.

Tại bệnh viện, một nhóm bác sĩ đã cố hồi sinh cho bà nhưng không thành công và tuyên bố bà đã chết.

Người thân của người phụ nữ đã đưa bà trở về làng chuẩn bị tang lễ. Họ đặt bà trên hiên nhà để mọi người viếng thăm. Đột nhiên, người phụ nữ mở mắt và đứng dậy khiến mọi người chết lặng.

Gia đình của người phụ nữ hiện đang định kiện bệnh viện.

Trong khi đó, bệnh viện đã bác bỏ cáo buộc này và cho biết người thân của bệnh nhân đã đề nghị chuyển bà lên bệnh viện khác. Bệnh viện khẳng định bà không bị tuyên bố là đã chết.

 

Xuất hiện video tên lửa Iran bắn máy bay chở 176 người của Ukraine?

New York Times ngày 10/1 đăng tải một đoạn video được cho là ghi lại thời khắc máy bay chở 176 người của Ukraine bị tên lửa đánh trúng chỉ vài phút sau khi cất cánh từ một sân bay ở Tehran.

 

Các tàu Trung Quốc rời Natuna sau nhiều ngày đối đầu với Indonesia

Hàng chục tàu cá Trung Quốc đã rời khỏi vùng đặc quyền kinh tế của Indonesia ở Natuna sau nhiều ngày đối đầu, quân đội Indonesia cho biết hôm 9/1.

 
Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/nguoi-phu-nu-bat-day-truoc-tang-le-du-bi-bac-si-tuyen-bo-da-chet-148930.html

Tin khác