Người phụ nữ tử vong trong nhà nghi bị cướp, hiếp

Theo Lê Đình / Báo Pháp Luật 09:14 10/01/2018

Dấu hiệu tại hiện trường cho thấy người phụ nữ đã tử vong trong tình trạng lõa thể, nhiều đồ vật trong nhà bị lục soát, xáo trộn.

Người phụ nữ tử vong trong nhà nghi bị cướp, hiếp

Công an huyện Tân Phú đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Đồng Nai tiến hành điều tra nghi án người phụ nữ bị cưỡng hiếp, sát hại ở trong nhà.

Danh tính nạn nhân được xác định là bà Đặng Thị N. (SN 1967, ngụ xã Trà Cổ, huyện Tân Phú).

Nguồn tin ban đầu cho biết, khoảng 12h30 ngày 9/1, một số người dân tới nhà bà N. thì phát hiện bà đã tử vong trong tình trạng lõa thể trên tấm nệm ở nền nhà. Trên thi thể bà N có một vết thương sâu ở vùng cổ.

Ngay lập tức, người dân đã hô hoán, trình báo sự việc với cơ quan chức năng. 

Lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ.

Qua khám nghiệm, cơ quan công an xác định nạn nhân tử vong do bị vật sắc nhọn cắt vào cổ. Trước khi bị sát hại, bà N. bị cưỡng hiếp. Bên trong căn nhà, nhiều tủ đựng đồ, vật dụng có dấu hiệu bị xáo trộn. Chiếc xe máy mà bà N. thường sử dụng hiện không có tại hiện trường.

Hiện công an đang tiếp tục điều tra vụ án.

 

Hành động đẹp của hai cô giáo ở Đồng Nai

Ngày 26/12, Công an phường Tân Mai (thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết, cơ quan này đã làm hồ sơ đề nghị UBND thành phố Biên Hòa khen thưởng gương người tốt - việc tốt đối với hai giáo viên là Trần Thị Kim Phi và Phạm Thị Nga (Trường Trung học Phổ thông Lê Quý Đôn, thành phố Biên Hòa) vì đã có hành động trả lại hơn 40 triệu đồng cho người đánh rơi.Tin khác