Nguyễn Trần Duy Nhất hạ đo ván võ sĩ người Nhật bằng đòn đá sở trường

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:57 23/11/2019

Với màn trình diễn áp đảo trước võ sĩ người Nhật Yuta Watanabe, võ sĩ của Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất chỉ còn một trận thắng đẹp nữa là có thể tranh đai với nhà Đương kim vô địch Rodtang Jitmuangnon.

nguyen-tran-duy-nhat-ha-do-van-vo-si-nguoi-nhat-bang-don-da-so-truong
Nguyễn Trần Duy Nhất hạ đo ván võ sĩ người Nhật bằng đòn đá sở trường.

Nhập cuộc đầy tự tin, Duy Nhất chủ động tấn công từ sớm và đã có hai lần đánh gục đối thủ xuống sàn trong hiệp đấu thứ nhất.

Bước sang hiệp hai, Duy Nhất tiếp tục áp đảo và không mất nhiều thời gian để khép lại trận đấu với một cú đá tầm cao hiểm hóc hạ đo ván võ sĩ người Nhật.

Với chiến thắng này, võ sĩ của Việt Nam chỉ còn một trận thắng đẹp nữa là có thể có cơ hội vươn tới trận tranh đai với nhà Đương kim vô địch Rodtang Jitmuangnon.

Chia sẻ sau trận đấu, Nguyễn Trần Duy Nhất khẳng định anh sẽ nỗ lực để có kết quả tốt nhất trong 2 năm tới thi đấu tại ONE Championship.

nguyen-tran-duy-nhat-ha-do-van-vo-si-nguoi-nhat-bang-don-da-so-truong

"Trong trận này chiến thuật của tôi là mồi đòn ở phần bên dưới (bụng - chân), đến khi đối thủ hạ thấp tay lo thủ phần bụng thì Nhất tung đòn đá cao vào vùng đầu. 

Đối thủ Watanabe là một võ sĩ có phong cách thi đấu đậm chất Kickboxing, kiểu K1. Do đó Nhất đã nhắm vào phần chân trụ của anh ấy. Đến lúc Watanabe không thể di chuyển tốt thì Nhất dồn lực tấn công. 

Tôi sẽ chuẩn bị để có một trận đấu với một đối thủ khó, rất khó trong trận đấu tiếp theo tại ONE Championship. Nhất tin rằng chỉ cần 1 đến 2 trận nữa là Nhất có thể đến với trận tranh đai", Duy Nhất chốt lại.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/nguyen-tran-duy-nhat-ha-do-van-vo-si-nguoi-nhat-bang-don-da-so-truong-142654.html

Tin khác