Tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng: 'Tôi được thầy Park khen tiến bộ'

Theo Đình Huy, Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:54 24/09/2019

Theo tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng tiết lộ, anh đang cải thiện những điểm yếu của cá nhân và được HLV Park Hang-seo khen tiến bộ.

_IEU7409
Tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng.

Chiều nay (24/9), ĐT U22 Việt Nam có buổi tập thứ 2 để chuẩn bị cho trận đấu với U22 UAE. Cũng giống như trong buổi tập đầu tiên, HLV Park Hang-seo cùng với trợ lý Kim Han-yoon là những người trực tiếp chỉ đạo và hướng dẫn bài tập cho các cầu thủ.

Chia sẻ trước buổi tập, tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng cho biết: "Chấn thương của tôi cũng tương đối ổn rồi, nhưng trong thời thi đấu vừa qua vẫn còn hơi đau nên tôi muốn lần này điều trị được dứt điểm để tập trung cho những trận đấu tới".

Theo tiền vệ SN 1997, mục tiêu của anh trong đợt tập trung lần này là sẽ cố gắng được thi đấu trong trận giao hữu cùng các anh ở ĐTQG và được ra sân ở trận giao hữu với UAE.

"Điểm yếu của tôi đã được thầy Park chỉ ra là từ thể lực đến việc di chuyển, dứt điểm. Thời gian vừa rồi làm việc với các thầy tôi cũng đã cố gắng khắc phục. Trong những trận đấu vừa rồi tôi cũng nỗ lực thay đổi và thầy cũng nhận xét rằng tôi đang có được sự tiến bộ", Tọng Hùng nói.

Nói về việc tập luyện trên sân cỏ nhân tạo, Trọng Hùng đánh giá, tập trên đây khiến cho toàn đội gặp không ít khó khăn. Tuy vậy, BHL cũng đã chuẩn bị kỹ và tư vấn loại giầy phù hợp cho đội để có thể thi đấu tốt trên sân nhân tạo.

"Tôi tin rằng U22 Việt Nam sẽ dần thích nghi được với mặt sân này. Sân cỏ nhân tạo có mặt sân cứng hơn, ảnh hưởng nhiều đến những đường chuyền và cả việc di chuyển của các cầu thủ đang chấn thương ở cổ chân hay đầu gối. BHL có tư vấn bọn tôi chuẩn bị những đôi giày đinh tròn để di chuyển tốt hơn trên mặt sân nhân tạo. Ngày trước tôi cũng hay đi đá phủi", Trọng Hùng nói thêm.

Cuối cùng, Trọng Hùng cho rằng, việc được tập cạnh sân của ĐTQG cũng tạo thêm cảm hứng tập luyện cho anh và đồng đội.

Tin khác