Nhà tiên tri mù huyền bí Vanga dự báo gì cho năm 2020?

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:27 26/12/2019

Nhà tiên tri Vanga, người Bulgaria được cho là đã dự đoán đúng vụ khủng bố ngày 11/9/2001 ở Mỹ và Brexit, đã dự báo có nhiều rắc rối và ảm đạm cho năm 2020.

Nhà tiên tri Vanga qua đời năm 1996 ở tuổi 85.
Nhà tiên tri Vanga qua đời năm 1996 ở tuổi 85.

Ngay trước khi qua đời ở tuổi 85, bà đã đưa ra một loạt dự đoán cho năm 2020. Trong số các dự đoán này, bà cho rằng hai nhà lãnh đạo Mỹ và Trung Quốc sẽ gặp nguy hiểm.

Theo tờ Mirror, nhà tiên tri Vanga dự đoán, Tổng thống Mỹ sẽ bị một căn bệnh bí ẩn khiến ông bị điếc và bị u não.

Ngoài ra, bà còn nói về sự hủy diệt của châu Á. Theo bà, năm 2020 rất ảm đạm với châu Á bởi nhiều trận sóng thần và động đất sẽ ập tới.

Một thiên thạch cũng được dự đoán sẽ rơi xuống Nga.

Có lẽ dự đoán đáng ngại nhất của nhà tiên tri này là lục địa châu Âu có thể "kết thúc sự tồn tại" dưới bàn tay của "những kẻ Hồi giáo cực đoan ".

Bà cho rằng những kẻ cực đoan sẽ "sử dụng kho vũ khí hóa học chống lại người châu Âu”.

Nhà tiên tri Vanga sinh ra ở Bulgaria và được coi là một hiện tượng kì bí khi bà được cho là đã đoán đúng rất nhiều sự việc. Không chỉ có vụ khủng bố ở Mỹ năm 2001 và Brexit, bà được cho là đã thấy trước “làn sóng lớn bao trùm bờ biển và mọi người sẽ biến mất dưới nước” vào năm 2004. Đúng vào năm này, trận sóng thần khổng lồ đã tấn công Thái Lan khiến nhiều người thiệt mạng.

Mặc dù bà đã qua đời 23 năm, nhưng những dự đoán của bà tới tận hàng ngàn năm sau vẫn khiến nhiều người tò mò. Bà tin rằng năm 5079 sẽ là năm tận thế của vũ trụ.

Năm 1989, bà đoán nước Mỹ sẽ bị hai "con chim thép" tấn công trong một cuộc tấn công khủng bố, sau đó được hiểu là liên quan đến ngày 9/11.

Bà nói: "Kinh dị, kinh hoàng! Những người anh em Mỹ sẽ gục ngã sau khi bị những con chim thép tấn công. Những con sói sẽ gào thét trong một bụi cây, và máu người vô tội sẽ chảy ra."

Trước đó, bà cũng dự đoán vụ chìm tàu ngầm Kursk của Nga năm 2000.

Nhiều người cho rằng những dự đoán được cho là chính xác của bà là bằng chứng cho thấy bà có tầm nhìn xa hơn một người bình thường.

Tuy nhiên, một số người cho rằng nhiều dự đoán của bà không chính xác. Lời tiên tri của bà về việc châu Âu sẽ ngừng tồn tại vào năm 2016 rõ ràng là sai. Việc bà cho rằng trận chung kết FIFA World Cup 1994 sẽ được chơi giữa hai đội bắt đầu bằng chữ 'b' cũng sai.

Cuộc chiến tranh hạt nhân diễn ra trong những năm 2010 đến 2014 cũng không thành hiện thực.

Ngoài ra, những lời tiên tri của bà dường như chỉ là truyền miệng. Mặc dù bà có thể đã nói hoặc viết ra những dự đoán của mình bằng tiếng Bulgari nhưng hiện không có phiên bản đáng tin nào.

Theo một cuộc điều tra của Washington Post năm 2012, một vài lời tiên tri được gán cho bà nhưng không phải vậy.

 

Clinton dự đoán Trump sẽ thất cử

Bà Clinton nói Trump không thể chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2020 khi công chúng và truyền thông hiểu "cách chơi" của ông.

 

Bị ghét, tại sao nhiều dự đoán Tổng thống Trump có thể tái đắc cử năm 2020?

Hầu hết người Mỹ ghét ông, thất vọng vì sự cố chấp thiếu khoan dung của ông. Chính quyền của ông không ổn định, nhiều bê bối. Ông không thực hiện được nhiều lời hứa to tát của mình và Mỹ có thể đang trượt vào suy thoái. Donald Trump hoàn toàn có thể thất cử vào năm 2020.

 
Link gốc: http://baosuckhoecongdong.vn/nha-tien-tri-mu-huyen-bi-vanga-du-bao-gi-cho-nam-2020-147201.html 

Tin khác