Nhật Kim Anh ho ra máu giữa lùm xùm với chồng cũ

Theo Giai Trần / Nhật Kim Anh 07:00 22/11/2019

Nhiều khán giả và đồng nghiệp lo lắng cho sức khỏe của Nhật Kim Anh sau chia sẻ của nữ diễn viên trên trang cá nhân.

Nhật Kim Anh
Nhật Kim Anh chia sẻ bị ho ra máu ở Nhật Bản.

Trên trang cá nhân mới đây, Nhật Kim Anh tiết lộ cô bị ho ra máu khi đang ở Nhật Bản. "Đó giờ mình nghĩ ho ra máu chỉ có trên phim thôi", nữ diễn viên sinh 34 tuổi viết.

Chia sẻ của Nhật Kim Anh đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả và các đồng nghiệp. Nhiều ngôi sao showbiz Việt không giấu được lo lắng cho sức khỏe của Nhật Kim Anh và khuyên nữ diễn viên hãy đi khám bệnh.

"Em ơi, nghe sao sợ quá vậy? Em cần đi khám bệnh xem bị gì. Làm việc quá sức em à. Nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhé em", nữ diễn viên Trương Ngọc Anh lo lắng. Ca sĩ Hồ Việt Trung viết: "Trời, đi khám đi em". Trong khi đó, diễn viên Kha Ly dặn dò: "Đi bác sĩ khám đi bạn, đừng để lâu".

Nhiều người thắc mắc Nhật Kim Anh bị bệnh gì nhưng nữ diễn viên cũng không biết tại sao mình lại ho ra máu. Có thể việc nhận lời tham gia nhiều dự án nghệ thuật, công việc kinh doanh bận rộn và đặc biệt là những lùm xùm với chồng cũ Bửu Lộc gần đây khiến nữ diễn viên kiệt sức.

nhat-kim-anh-ho-ra-mau-giua-lum-xum-voi-chong-cu
Nhật Kim Anh vừa vướng lùm xùm với chồng cũ Bửu Lộc.

Cách đây hơn một tuần, Nhật Kim Anh đã phải lên tiếng tố cáo chồng cũ Bửu Lộc không cho gặp con, khiến cô phải van xin, thậm chí phải viết đơn ra tòa. Đáp lại, Bửu Lộc nói rằng Nhật Kim Anh cố tình dựng chuyện.

Ngay lập tức, chị gái của Nhật Kim Anh là diễn viên Kim Tính đã lên tiếng bênh vực em gái. Theo chia sẻ của Kim Tính, cuộc hôn nhân của Nhật Kim Anh với Bửu Lộc không hạnh phúc. Bửu Lộc nhiều lần hành hung em gái, thậm chí còn gí dao vào cổ Nhật Kim Anh lúc cô mang bầu.

nhat-kim-anh-ho-ra-mau-giua-lum-xum-voi-chong-cu
Nữ diễn viên từng nhập viện vì kiệt sức.

Trước khi bị ho ra máu tại Nhật Bản, thể trạng của Nhật Kim Anh vốn khá yếu. Nữ diễn viên từng xuất hiện biểu hiện méo miệng, sưng mặt và tê cứng một bên người - một dạng của tai biến nhẹ.

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/nhat-kim-anh-ho-ra-mau-giua-lum-xum-voi-chong-cu-142529.html

Tin khác