NHM xếp hàng từ 4h sáng mua vé bóng đá trận U23 Việt Nam vs U23 Myanmar

Theo Đình Huy, Ảnh: Đức Hoàng / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:30 03/06/2019

Mặc dù 14h00 chiều nay, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mới mở bán vé trận U23 Việt Nam và U23 Myanmar, nhưng hàng trăm người hâm mộ tại Phú Thọ đã xếp hàng từ 4h00 sáng để chờ mua vé.

undefined
 Hàng trăm người xếp hàng mua vé xem U23 Việt Nam thi đấu từ 4h00 sáng.

Theo kế hoạch, vào lúc 14h00 chiều nay (3/6), VFF sẽ mở bán bóng đá vé trực tiếp trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar tại quầy vé của BTC trận đấu đặt tại cổng chính Nhà thi đấu TDTT tỉnh Phú Thọ.

Tuy nhiên, theo ghi nhận, ngay từ 4h00 sáng đã có rất đông người hâm mộ đến xếp hàng để đợi mua vé của trận giao hữu này.

Đến 8h00 sáng nay, số lượng người đổ về điểm bán vé ngày càng đông. Để đảm bảo công tác an ninh trật tự, hàng trăm cán bộ chiến sỹ công an, nhân viên của khu liên hợp thể thao tỉnh đã được huy động và phân công làm nhiệm vụ.

Ban tổ chức đã lập hàng rào zíc zắc với 3 luồng trước điểm bán vé để đảm bảo không xảy ra hiện tượng chen lấn xô đẩy.

Trước đó, ngày 2/6 VFF đã bắt đầu trả vé online tại Hà Nội và một số người hâm mộ từ Phú Thọ đã xuống Hà Nội để nhận vé.

Bên cạnh đó, VFF cũng đã ra thông báo thay đổi số lượng mua vé trực tiếp, theo đó, BTC trận đấu quyết định điều chỉnh số lượng vé bán tại quầy, mỗi khán giả sẽ được mua tối đa 02 vé (thay vì 04 vé như thông báo trước đây).

VFF cho biết với sức chứa hơn 17.000 người của SVĐ Việt Trì, BTC trận đấu phát hành 3 mệnh giá vé: 100.000 đồng, 150.000 đồng và 200.000 đồng. Cho đến thời điểm này, VFF đã bán hết 4.000 vé qua đường online.

Theo lịch thi đấu, trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 7/6 trên sân vận động Việt Trì, Phú Thọ.
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Phú Thọ sáng ngày 3/6:
 
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
 

Cựu sao Thái Lan: 'Bầu Đức mới là cầu thủ số 1 ở HAGL'

Những kỷ niệm với bầu Đức, bức tranh V.League, Thai League 10 năm trước là chủ đề chính trong câu chuyện quá khứ mà Datsakorn Thonglao muốn kể lại trước thềm King’s Cup.

 

[Ảnh]: Sao trẻ Nam Định tích cực tập ghi bàn vào lưới đồng đội

Tiền đạo Mai Xuân Quyết rất tích cực di chuyển, nhận bóng để ghi bàn vào lưới thủ môn Y Ê Li Ni Ê trong buổi tập thứ hai của U23 Việt Nam.

 

[Ảnh]: Martin Lò tập luyện như thế nào để hòa nhập với đồng đội trên tuyển

Tiền vệ Martin Lò luôn cố gắng nói chuyện bằng tiếng mẹ đẻ cùng đồng đội trong mỗi buổi tập của U23 Việt Nam.Tin khác