Khởi tố nhóm người Trung Quốc mở xưởng sản xuất phim sex ở Đà Nẵng

Theo Vĩnh Định / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:18 23/09/2019

Sau khi thuê các cô gái quay các cảnh nóng, nhóm người này đăng tải lên các trang web của Trung Quốc để kiếm tiền.

 

cac-doi-tuong-bi-bat-bb-baaad5HSXK
Băng nhóm bị khởi tố.

Ngày 23/9, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng với 6 đối tượng, trong đó có 5 người Trung Quốc với tội danh giao cấu với người đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Nhóm người Trung Quốc bị bắt gồm Tưởng Đăng Quân (30 tuổi), Trương Huệ Mẫn (38 tuổi), Phương Tuấn Kiệt (33 tuổi), Đới Hồng Hi (22 tuổi), Lưu Tiểu Duy (20 tuổi). Còn nữ phiên dịch đồng phạm là Sầm Thị Sen (24 tuổi, trú xã Tân An, huyện Đắc Pơ, tỉnh Gia Lai).

Theo điều tra ban đầu, các đối tượng người Trung Quốc đã thuê Sầm Thị Sen làm phiên dịch, đồng thời nhờ Sen đứng tên thuê một căn nhà 4 tầng trên đường Lê Minh Trung (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) để ở. Sau đó thông qua facebook, Sầm Thị Sen đã đăng tin tuyển các cô gái trẻ, có ngoại hình đẹp để “làm việc nhẹ nhàng với mức lương cao”.

anh-mai-dam-1-1042560
Trương Huệ Mẫn kẻ cầm đầu nhóm này.

Khi các cô gái liên hệ, Sen yêu cầu gửi hình ảnh để xem, sau đó hẹn gặp và dụ dỗ họ “đóng phim”. Những hình ảnh này được nhóm này truyền trực tiếp hoặc sau đó đưa lên mạng xã hội và các trang web khiêu dâm. Người xem phải đăng ký tài khoản thành viên và trả tiền qua một tài khoản được mở tại ngân hàng Trung Quốc.

Tối ngày 14/9, cảnh sát bất ngờ kiểm tra ngôi nhà các đối tượng đang lưu trú. Kiểm tra máy móc, trang thiết bị của số đối tượng này, công an phát hiện nhiều số hình ảnh, video đồi trụy đang được phát tán lên mạng Internet.

Bước đầu, Cơ quan Công an xác định có ít nhất 4 cô gái trẻ đã bị lôi kéo, dụ dỗ vào đường dây “sản xuất clip sex” của các đối tượng nói trên. Trong số này có cháu K.D mới 15 tuổi 3 tháng

Trưa nay, tại trụ sở Công an TP Đà Nẵng, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ khen thưởng lực lượng Công an vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, triệt xóa nhóm đối tượng này.

 

Bắt nhóm người Trung Quốc thuê gái trẻ đẹp để sản xuất 'phim người lớn' ở Đà Nẵng

Công an TP Đà Nẵng đã bắt khẩn cấp và thực hiện lệnh tạm giam 5 người Trung Quốc và một người Việt Nam vì có hành vi lôi kéo các cô gái trẻ để quan hệ tình dục và quay clip sex để bán trên mạng xã hội.

 

34 người Trung Quốc thuê nguyên khách sạn ở Đà Nẵng để thao túng chứng khoán

Công an đột nhập vào một khách sạn, khống chế 34 người Trung Quốc qua Đà Nẵng du lịch nhưng có những hoạt động phi pháp.Tin khác