Những câu đàn ông chỉ nói với người phụ nữ họ yêu

Theo Hạ An / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:08 23/10/2019

Đây là những câu nói đàn ông yêu thật lòng dành riêng cho người phụ nữ họ muốn ở bên cả đời. Những người phụ nữ khác, đừng mong có thể nghe được.

nhung-cau-dan-ong-chi-noi-voi-nguoi-phu-nu-ho-yeu
Ảnh minh họa

Đây là 5 câu nói từ người đàn ông yêu thật lòng, liệu bạn có từng được nghe chưa?

“Cảm ơn em”

Người đàn ông chung thủy chỉ nói với vợ câu này, vì họ hiểu vợ đã hy sinh nhiều vì họ, những gì họ có được hôm nay cũng nhờ một phần công sức của vợ. Họ trân quý công sức của vợ vì chồng con, họ thấu hiểu những thiệt thòi vợ bỏ ra để đem ấm êm cho gia đình.

Đàn ông chỉ thấy biết ơn khi họ thật lòng trân quý và yêu thương bạn. Đàn ông khi không chân thành yêu thương bạn sẽ không bao giờ nói được lời biết ơn bạn. Vì họ không yêu bạn đủ nhiều để biết ơn những hy sinh, cố gắng của bạn. Bởi thế, nếu người đàn ông bên cạnh bạn có thể nói cảm ơn với những gì bạn đã làm thì bạn thật sự đã chọn đúng người.

“Nếu em muốn nói gì, hãy nói với anh thật rõ ràng”

Đàn ông luôn nghĩ rằng nếu chỉ cần phụ nữ chịu nói ra điều mình muốn thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn. Họ nghĩ nếu đã là những người yêu nhau thì thẳng thắn với nhau có gì khó đâu? Và nếu muốn gì, khó chịu gì, không vui gì, phụ nữ cứ nói ra, đàn ông sẵn sàng nghe.

Thế thì phụ nữ cũng đừng giữ trong lòng quá nhiều điều, đừng nghĩ mình nói ra sẽ “mất giá” hay làm mọi chuyện tệ hơn. Thật sự là đàn ông nào cũng muốn lắng nghe, nếu họ chân thành yêu thương bạn.

“Anh xin lỗi”

Một người đàn ông tử tế và chân thành sẽ luôn biết nói lời xin lỗi. Ngay cả khi anh ấy không sai, nhưng anh ấy hiểu một lời xin lỗi có thể cứu vãn được một mối quan hệ đang bế tắc. Và vì yêu bạn chân thành nên anh ấy muốn giữ bạn, dù là phải nói xin lỗi.

Đàn ông khi không yêu thật lòng sẽ không nói xin lỗi, ngay cả khi anh ta sai. Khi bạn không quý trọng một điều gì đó, bạn sẽ không muốn hạ mình để giữ lấy điều đó. Ngược lại, đàn ông yêu nhiều và chân thành thì không ngại xin lỗi. Vì họ quý trọng người phụ nữ của mình hơn cả sĩ diện, tự ái của đàn ông.

“Để anh làm cho em”

Đàn ông yêu chân thành thì thường làm nhiều hơn nói. Bởi họ luôn tin rằng đã là đàn ông thì phải giúp đỡ, bảo vệ người phụ nữ của họ. Họ sẵn sàng làm việc nhà, trông con, lau dọn nhà cửa chỉ để vợ thấy thoải mái và bớt căng thẳng hơn. Họ không để vợ cô đơn và tủi thân khi mệt mỏi. Họ càng không để vợ thấy buồn phiền khi thiếu vắng chồng bên cạnh.

Một người đàn ông yêu chân thành sẵn sàng làm mọi việc để đem đến niềm vui cho gia đình.

“Anh yêu em”

Đây là câu nói đàn ông yêu thật lòng chỉ muốn nói duy nhất với vợ mình. Dù rằng họ không nói quá nhiều, nhưng dù chỉ nói vài lần thì chỉ vợ mới có thể nghe.

Nhiều người đàn ông hiểu rằng phụ nữ thường bất an, nhất là sau khi cưới. Và để vợ có thể yên tâm, không mệt mỏi vì nghi ngờ hay ghen tuông, họ sẵn sàng nói lời này nhiều hơn. Và họ luôn để vợ biết rằng sẽ không một người phụ nữ nào có thể được nghe lời nói yêu thương này từ họ.

Tin khác