Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận có bạn trai, bị phát hiện cùng Chi Dân đi ăn cưới bạn thân

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:08 26/11/2019

Lời khẳng định của Ninh Dương Lan Ngọc càng khiến công chúng thêm chắc chắn về tin đồn hẹn hò của cô với Chi Dân.

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện xinh đẹp trong buổi ra mắt MV mới.
Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện xinh đẹp trong buổi ra mắt MV mới. 

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV mới mang tên "Gái già muốn lấy chồng" tại TP.HCM. Tại đây, nữ diễn viên 29 tuổi thừa nhận đã có bạn trai. 

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi từ một người em thân thiết: "Chị đã có người yêu chưa ạ?", Ninh Dương Lan Ngọc trả lời thẳng thắn rằng đang trong giai đoạn tìm hiểu. Để xác nhận thêm về mối quan hệ này, MC Quốc Bảo hhỏi lại người đẹp: "Mối quan hệ này có rõ ràng không ạ?", Lan Ngọc không ngần ngại đáp lời: "Cũng rõ ràng ạ".

Thời gian vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc vướng nghi vấn hẹn hò cùng ca sĩ Chi Dân. Cả hai liên tục bị bắt gặp hẹn hò, đi chơi chung. Dù vậy, người trong cuộc chưa từng lên tiếng thừa nhận. Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội còn chia sẻ hình ảnh Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện thân thiết bên nhau khi dự đám cưới một người bạn thân của nữ diễn viên. Cặp sao diện đồ ton sur ton và ngồi cạnh nhau trong hôn lễ. 

Chi Dân và Lan Ngọc cùng đi dự đám cưới bạn thân.
Chi Dân và Lan Ngọc cùng đi dự đám cưới bạn thân. 
Cả hai nhiều lần bị bắt gặp đi chơi chung
Cả hai nhiều lần bị bắt gặp đi chơi chung

Trong buổi ra mắt MV, Ninh Dương Lan Ngọc cũng bật khóc nức nở vì sợ họp báo không có ai tới dự. "Tôi cực khổ lắm mới đến được ngày hôm nay. Đến hôm qua, tôi còn cãi nhau, định hủy họp báo ngày hôm nay. Tôi sợ mời mọi người đến sẽ gây phiền phức cho mọi người", nữ diễn viên "Mối tình đầu của tôi" chia sẻ. 

Ninh Dương Lan Ngọc trong MV mới
Ninh Dương Lan Ngọc trong MV mới

MV mới "Gái già muốn lấy chồng" được cộng đồng mạng khen đẹp với trang phục và bối cảnh quay cùng vũ đạo khá ổn. Tuy nhiên, Ninh Dương Lan Ngọc lại bị chê hát mỏng, yếu, "khô" và hơi chói ở một số phân đoạn. Cô cũng bị chê rap thiếu nhịp điệu, giống đọc hơn là rap. 

 

Tin khác