NÓNG: C-Jes Entertainment chấm dứt hợp đồng, Park Yoo Chun tuyên bố giải nghệ

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:38 24/04/2019

Sau khi bị bắt tạm giam cũng như có kết quả dương tính với ma túy, Park Yoo Chun đã quyết định rút lui khỏi làng giải trí thông qua cuộc họp báo của C-Jes.

yoochun
Park Yoo Chun chính thức giải nghệ vào ngày hôm nay, tập trung hợp tác điều tra với phía cảnh sát

Sáng nay, đại diện C-Jes Entertainment đã ra thông báo chính thức về việc Park Yoo Chun sẽ rời khỏi ngành giải trí, phía công ty sẽ thanh lý hợp đồng với nam ca sĩ. Cụ thể thông báo như sau:

“Xin chào. Đây là C-Jes Entertainment. Trong khi chúng tôi tin tưởng Park Yoo Chun vô tội và chờ đợi quá trình điều tra thì ngày hôm qua, chúng tôi được biết rằng Viện pháp y Quốc gia thông báo Park Yoo Chun có kết quả dương tính với ma túy.

Chúng tôi đã tin tưởng nghệ sĩ của mình và tuyên bố của anh ấy nhưng chúng tôi đã bị sụp đổ. Chúng tôi quyết định chấm dứt hợp đồng với Yoo Chun vì không thể vãn hồi niềm tin đã mất.

Như đã phát biểu trong họp báo, Park Yoo Chun sẽ giải nghệ khỏi ngành giải trí, rút khỏi toàn bộ lịch trình trong tương lai để tuân theo quyết định của tòa án.

Chúng tôi nghiêm túc nhận thức được trách nhiệm của mình trong vấn đề này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo sự việc trên không lặp lại. Một lần nữa, chúng tôi cúi đầu xin lỗi vì đã để những điều tai tiếng như thế này xảy ra.”

Như đã đưa tin trước đó, đài MBC công bố kết quả xét nghiệm tóc của Park Yoo Chun dương tính với ma túy. Hiện tại, anh đã bị cảnh sát bắt tạm giam để phục vụ điều tra, tránh hành vi cố tình tiêu hủy bằng chứng của Yoo Chun.

 

Park Yoo Chun dương tính với ma túy

Nhiều lần phủ nhận sử dụng ma túy, thậm chí tổ chức họp báo nhưng Park Yoo Chun chính thức nhận được kết quả dương tính với ma túy.

 


Tin khác