NÓNG: Công an vào cuộc vụ sinh viên thực tập bị bác sĩ gạ tình, đánh đập

Theo Hoàng Lâm (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:58 22/09/2019

Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên-Huế) cho biết đang xác minh làm rõ thông tin một nữ sinh viên thực tập bị một bác sĩ tại Bệnh viện Trung ương Huế gạ tình, đánh đập.

nong-cong-an-vao-cuoc-vu-nu-thuc-tap-sinh-bi-bac-si-ga-tinh-danh-dap
Công an vào cuộc vụ nữ thực tập sinh bị bác sĩ gạ tình, đánh đập. 

Những ngày qua, dự luận và mạng xã hội ở Huế xôn xao trước thông tin bác sĩ tên P. (đang công tác tại Bệnh viện Trung ương Huế) có hành vi đánh đập dã man một nữ sinh viên thực tập tên T. (21 tuổi, trú thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên-Huế).

Thông tin trên Pháp luật Việt Nam cho biết, Sau khi bị hành hung, nữ sinh này phải nằm viện điều trị suốt mấy ngày qua với nhiều vết bầm tím trên mặt và cơ thể, cùng với đó là tâm lý hoảng loạn, lo sợ.

Sau khi được đăng tải, nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng đây là hành vi không thể chấp nhận được và buộc lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế phải làm rõ sự việc.

Xác nhận với báo giới, một lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế cho biết đã nhận được thông tin nói trên, quan điểm của bệnh viện là "sai ngang đâu sẽ xử lý ngang đấy".

 

Tân sinh viên trường Báo 'quẩy' nhiệt tình cùng Huỳnh James - Pjnboys trong đêm Spotlight 2019

Sự kiện Spotlight 2019 chào đón tân sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Hai sinh viên mua gần 1,5 kg cần sa về bán kiếm lời ở Đà Nẵng

Hai sinh viên học ở Đà Nẵng mua ma túy về bán kiếm lời vừa bị bắt.

 

Dừng dự án khu nhà ở sinh viên Đại học Huế trên 200 tỷ đồng

Từng được kỳ vọng là điểm nhấn của Khu quy hoạch Đại học Huế, thế nhưng, dự án khu nhà ở sinh viên Đại học Huế trên 200 tỷ đồng buộc phải dừng vì nằm “đắp chiếu” trong thời gian dài.Tin khác