Noo Phước Thịnh bức xúc vì fan cuồng đến tận nhà lúc nửa đêm

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:52 14/01/2020

Noo Phước Thịnh cho rằng mọi hành động nên có giới hạn và điểm dừng của nó.

Noo Phước Thịnh bức xúc khi fan cuồng tới tận nhà riêng để chụp ảnh.
Noo Phước Thịnh bức xúc khi fan cuồng tới tận nhà riêng để chụp ảnh. 

Trên Instagram, Noo Phước Thịnh chia sẻ loạt ảnh và clip một fan nữ tới tận cửa nhà mình để chụp ảnh check-in gây chú ý. Cô gái này còn quay hẳn clip bên ngoài nhà riêng của anh rồi không ngại gắn "tag" Noo Phước Thịnh. 

noo-phuoc-thinh-buc-xuc-vi-fan-cuong-den-tan-nha-luc-nua-dem

Hành động này của fan nữ khiến nam ca sĩ 32 tuổi bức xúc và đăng đàn mạng xã hội với thái độ gay gắt. Noo Phước Thịnh chia sẻ rằng: "Xin lỗi, nhưng tôi không thấy vui và thoải mái một chút nào. Mọi thứ nên có giới hạn và điểm dừng của nó. Bạn thật sự nghĩ rằng việc này là hành động văn minh? Bạn cho rằng xâm nhập đời tư của người khác là niềm vui?". Đây là lần hiếm hoi anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm tới fan sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. 

Trước đó, vào tháng 1/2018, khi đang biểu diễn ở một sự kiện tại TP.HCM, Noo Phước Thịnh cũng bị một khán giả quá khích ném ly vào người. Thời điểm đó, giọng ca sinh năm 1988 viết trên trang cá nhân: "Còn chuyện gì nữa không? Nếu có thì đến hết cùng một lúc đi. Cũng may người hứng phải cái ly đó chính là tôi, nếu lỡ rơi trúng khán giả thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa".

 

Sao Việt hôm nay: Phạm Hương gây tranh cãi khi ôm con tập squat, Tuấn Hưng trang trí biệt thự đón Tết

Phạm Hương khiến cộng đồng mạng sục sôi khi khoe clip ôm con trai mới 3 tháng tuổi để tập thể dục.

 

Sao Việt hôm nay: MC Lại Văn Sâm thích nét đẹp của Gil Lê, lộ cát-xê khủng của Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm

Ca sĩ Vũ Hà đã tiết lộ mức cát-xê cực cao của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm. Vợ chồng MC Lại Văn Sâm rất ấn tượng với nét đẹp của Gil Lê.

Tin khác