Nữ giảng viên bị chửi bới thâm tệ vì vai diễn trơ trẽn, 'vô liêm sỉ' trong 'Hoa hồng trên ngực trái'

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:18 29/11/2019

Dù chỉ là vai diễn nhưng Lương Giang lại bị nhiều khán giả cuồng nhiệt chỉ trích thâm tệ.

Ngân khiến khán giả tức anh ách với thói trơ trẽn trong phim.
Ngân khiến khán giả tức anh ách với thói trơ trẽn trong phim. 

Sau khi tập 33 "Hoa hồng trên ngực trái" phát sóng, nhân vật Ngân (Lương Giang đóng) - vợ cũ của Bảo (Hồng Đăng đóng) - càng làm người xem phát bực với thói trơ trẽn, bất chấp liêm sỉ. Từng "cắm sừng" Bảo nhưng giờ đây Ngân lại muốn quay lại với tình cũ. Cô tìm mọi cách để ở bên Bảo rồi còn lên mặt nói móc Khuê (Hồng Diễm). 

nu-giang-vien-bi-chui-boi-tham-te-vi-vai-dien-tro-tren-trong-hoa-hong-tren-nguc-trai

Hình tượng "kỳ đà cản mũi" của Lương Giang khiến cô bị đánh giá là nhân vật trơ trẽn, gây ức chế nhất "Hoa hồng trên ngực trái" ở thời điểm hiện tại. Trên fanpage của phim, hàng nghìn bình luận chửi bới Lương Giang cũng như chê bai diễn xuất của cô. Thậm chí xuất hiện nhiều bình luận dùng những từ thoái mạ nặng nề tới nữ diễn viên. 

Lương Giang cho hay đây là lần đầu tiên cô vào vai nhận được nhiều bình luận tiệu cực như vậy. Với nữ diễn viên, đó cũng là một trải nghiệm mới mà cô chưa từng trải qua. 

Không chỉ được biết đến với tư cách diễn viên, Lương Giang còn là một họa sĩ đa tài và giảng viên Đại học.
Không chỉ được biết đến với tư cách diễn viên, Lương Giang còn là một họa sĩ đa tài và giảng viên Đại học. 

"Về diễn xuất thì tôi lâu mới quay trở lại đóng phim nên có những phân đoạn hơi bối rối. Nhưng quan trọng hơn cả là qua những cảnh phim đó tôi học hỏi và rút được kinh nghiệm diễn xuất cho mình rất nhiều", Lương Giang giải thích. 

Nữ diễn viên cũng tự thấy nhân vật Ngân quá trơ trẽn và ngoài đời chắc chắn cô không dám sống như nhân vật của mình. Ngoài đời, tạo hình của Lương Giang khác xa nhân vật Ngân trên phim. Cô hiện được biết đến với tư cách họa sĩ và giảng viên đại học. 

Cô là chủ một phòng tranh nổi tiếng.
Cô là chủ một phòng tranh nổi tiếng và đã có gia đình. 

Trước sự việc bạn diễn bị chỉ trích trong phim, Trọng Nhân cũng lên tiếng bênh vực. Anh bày tỏ: "Nhân vô cùng bất ngờ kèm theo là thật sự sốc và hơi choáng vì đọc những bình luận của những bạn rất mất lịch sự và thậm chí cực kỳ vô học. Nhân không hiểu nổi các bạn nghĩ như thế nào mà các bạn dùng những từ ngữ tục tĩu để bôi nhọ, xúc phạm nặng lời cho một vai diễn của một người diễn viên như thế?!".

Dù chỉ đảm nhận vai phụ trong "Hoa hồng trên ngực trái", song nhân vật Khang của Trọng Nhân cũng rất được lòng khán giả. 

Tin khác