Nữ giáo viên trong nhà nghỉ với đồng nghiệp ở Lạng Sơn: 'Ai nói gì cũng mặc'

Theo Nguyễn Duy Chiến / Báo Tiền phong 19:21 19/04/2019

Bà Nguyễn Thị T, nhân vật nữ trong hai clip quay cảnh khỏa thân cùng ông Q trong nhà nghỉ cho rằng, đó là một phần sự việc, đối với bà, "mọi lời nói, góp ý hay phê phán đều không quan trọng".

Hai giáo viên bị bắt gặp khỏa thân trong nhà nghỉ tại Lạng Sơn.
Hai giáo viên bị bắt gặp khỏa thân trong nhà nghỉ tại Lạng Sơn.

Tối 15/4, ông K.V.L (SN 1977, trú tại thôn Mỏ Đá, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) công khai đăng hai video trên mạng xã hội Facebook (mỗi đoạn dài khoảng từ 1 đến 2 phút).

Theo hình ảnh video ghi lại, một nhóm nam giới dùng chìa khóa dự phòng để mở một phòng trên tầng 2 nhà nghỉ “T.T...” ở phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn. Khi đèn bật sáng, xuất hiện một nam, một nữ tuổi trung niên nằm trong chăn, trên người không một mảnh vải.

Ngoài đăng tải hai video, ông K.V.L cho biết, nhân vật nữ trong video là vợ của ông tên là Nguyễn Thị. T (SN 1977, giáo viên trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng). Ông K.V.L cáo buộc vợ ông ngoại tình với một đồng nghiệp tên là Hoàng Văn Q.

Sau khi video của ông K.V.L đăng tải đã có rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận, tạo dư luận xôn xao ở Lạng Sơn. Tuy nhiên, tiếp xúc với báo chí, bà Nguyễn Thị T. cho rằng: “Đó chỉ là một phần của sự việc. Mọi người nói thế nào thì cũng không quan trọng”.

Sau vụ việc trên, Trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn đã quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với bà Nguyễn Thị T., thời hạn thi hành kỷ luật là 12 tháng kể từ ngày ký.
Hằng ngày bà Nguyễn Thị T. vẫn đến trường Lâm Sơn cách nhà chừng 15km nhưng không tham gia công tác giảng dạy.
 
Trong khi đó, trao đổi với Tiền Phong, ông Hoàng Văn Q cho biết, ông và bà Nguyễn Thị T là đồng nghiệp đã lâu.
 
Sáng 27/2, do có việc nên ông và bà Nguyễn Thị T. có mặt tại thành phố Lạng Sơn. Thời gian này bỗng nhiên ông Hoàng Văn Q. bị ngộc độc thực phẩm, sau đó 'miệng nôn trôn tháo' rồi lên cơn sốt rét.
 
 “Thấy vậy, bà T vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó, chồng bà T đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”, ông Hoàng Văn Q. giãi bày.
 Ông Hoàng Văn Q. cho biết, nội dung này cũng được thể hiện trong bản tường trình của ông gửi phòng Giáo dục và đào tạo huyện Chi Lăng. 
 
 

Vụ 2 giáo viên vào nhà nghỉ ở Lạng Sơn: 'Vì bị ngộ độc, cởi quần áo ôm cho khỏi rét'

Người cùng nữ giáo viên không mặc quần áo trong nhà nghỉ ở Lạng Sơn đã lên tiếng phân trần với lý do: "Vì bị ngộ độc, cởi quần áo ôm cho khỏi rét".

 

Cô giáo quan hệ bất chính với đồng nghiệp tại Lạng Sơn

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hai đoạn video dài khoảng ba phút, một nữ giáo viên quan hệ bất chính với nam đồng nghiệp trong nhà nghỉ gây xôn xao cộng đồng mạng.

 

Bê bối gian lận thi cử: Vì sao thí sinh học lực kém vẫn theo học được bình thường ở trường top?

Một số chuyên gia giáo dục cùng bạn đọc đặt câu hỏi tại sao những thí sinh dù không có năng lực, được nâng điểm vẫn có thể trụ hàng tháng trời ở những trường đại học thuộc loại top có điểm đầu vào cao mà không bị đuổi học vì học kém. "Phải chăng kiến thức đại học không liên quan gì đến thi cử, kiến thức cấp 3?".

Link bài gốc: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/nu-giao-vien-trong-nha-nghi-voi-dong-nghiep-o-lang-son-ai-noi-gi-cung-mac-1404519.tpo

Tin khác