‘Nữ hoàng ảnh lịch’ Diễm Hương bây giờ ra sao?

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:00 19/11/2019

Chương trình Ký ức vui vẻ mới đây đã nhắc nhớ về Diễm Hương, mỹ nhân điện ảnh nổi tiếng đầu những năm 1990.

Diễm Hương
Diễm Hương từng là ngôi sao hạng A trong những năm 1990.

Đầu những năm 1990, Diễm Hương, Lý Hùng, Việt Trinh, Lê Tuấn Anh... là những cái tên rất được khán giả yêu mến ở giai đoạn dòng phim “mỳ ăn liền” lên ngôi.

Thời kỳ ấy, Diễm Hương được xem là một trong những gương mặt đẹp nhất. Hình ảnh của cô phủ sóng khắp đất nước Việt Nam trên các tấm lịch treo tường, bìa sổ lưu bút… Chương trình Ký ức vui vẻ mới đây, hình ảnh Diễm Hương xuất hiện nhắc nhớ những ký ức ùa về.

"Ngày ấy Diễm Hương nhìn hiền lành vậy thôi chứ thực ra nhắng nhít lắm. Chính ra Việt Trinh lại không nhắng bằng Diễm Hương đâu. Cô ấy cũng rất điệu đà, trước mỗi buổi diễn thường phải ngắm nghía, soi mình trước gương hàng tiếng đồng hồ", nghệ sĩ Hồng Vân nhớ lại.

Trong khi đó, MC Quyền Linh thừa nhận là fan của Diễm Hương, từng xin đóng vai quần chúng không cần cát-xê trong phim có thần tượng. MC Quyền Linh từng sung sướng khi xin được chữ ký của Diễm Hương và thầm ao ước được đóng chung phim với cô.

Vài năm sau, Quyền Linh mới được toại nguyện. Anh và Diễm Hương tham gia chung phim Những nẻo đường phù sa. "Tuy nhiên lúc này cô ấy đã có chồng, còn tôi vẫn độc thân", Quyền Linh tiếc nuối.

Khi MC Lại Văn Sâm hỏi về cuộc sống hiện tại của Diễm Hương, Hồng Vân tiết lộ nữ diễn viên đang định cư ở Malaysia. Quyền Linh cho biết vài tháng trước nữ diễn viên về Việt Nam chơi và gặp gỡ một số nghệ sĩ cùng thời như Quyền Linh, Ngọc Hiệp, Lê Tuấn Anh...

"Diễm Hương bây giờ to gấp đôi ngày xưa nhưng gương mặt vẫn xinh đẹp, đôi mắt trong veo", Quyền Linh tiết lộ về ngoại hình hiện tại của Diễm Hương.

Vài năm trước Hoa khôi Thu Hương từng ngỏ lời mời đàn chị tham gia một số chương trình do cô tổ chức nhưng ngôi sao điện ảnh lừng lẫy một thời từ chối trở lại làng giải trí vì muốn toàn tâm chăm chút cho gia đình.

Diễm Hương sinh năm 1970, góp mặt trong những bộ phim như Nước mắt học trò, Phạm Công - Cúc Hoa, Sơn Tinh - Thuỷ Tinh, Vòng vây tội lỗi... Tên tuổi Diễm Hương gắn liền với nhiều nam diễn viên nổi tiếng, nhưng để lại ấn tượng mạnh nhất là với Lý Hùng.

Năm 1997, Diễm Hương trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian im ắng kể từ khi dòng phim thương mại thoái trào. Chị tham gia bộ phim Những nẻo đường phù sa của đạo diễn Châu Huế, đóng cùng Diễm My, Quyền Linh, Ngọc Hiệp, Thiệu Ánh Dương, Hồng Ánh...  

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/nu-hoang-anh-lich-diem-huong-bay-gio-ra-sao-142217.html

Tin khác