Nữ phóng viên bị thương do trúng pháo sáng trên sân Hàng Đẫy sẽ được lo toàn bộ chi phí

Theo Nguyên Quang, Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:05 12/09/2019

Cổ động viên nữ phải nhập viện vì trúng pháo sáng ở sân Hàng Đẫy sẽ được lo toàn bộ chi phí phẫu thuật.

cdv-nam-dinh-nem-phao-sang-fan-nu-do-mau-phai-nhap-vien-cap-cuu
Nữ phóng viên trúng pháo sáng phải mổ hai lần để khử hết chất độc hóa học.

Trận đấu bù vòng 22 V.League 2019 đã xảy ra sự việc đáng tiếc khi cổ động viên Nam Định đã có hành động không đẹp ở sân Hàng Đẫy. Những quả pháo sáng liên tục xuất hiện trên khán đài, dưới sân khiến trận đấu bị gián đoạn.

Không những vậy, một vài cổ động viên quá khích còn bắn pháo sáng sang khán đài đối diện khiến một cổ động viên nữ, có tên là Huyền Anh (1985) phải nhập viện khẩn cấp.

Theo thông tin từ bác sĩ, vết thương của chị Huyền Anh khá sâu vào đến tận xương nên phải mổ hai lần để khử hết chất độc hóa học.

Sau sự cố đáng tiếc trên sân Hàng Đẫy, ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch HĐQT CTCP T&T, kiêm trưởng ban tổ chức sân cho biết, toàn bộ chi phí mổ và điều trị cho bệnh nhân Hiền Anh sẽ được công ty lo hoàn toàn.

Nguồn Onsports.

Ngoài trường hợp của chị Huyền Anh, một số cổ động viên Nam Định còn xô xát với cảnh sát cơ động trên khán đài khiến hai người phải nhập viện. Một đồng chí cảnh sát cơ động bị gãy tay, người còn lại nhập viện trong tình trạng nôn mửa, tinh thần bị chấn động.

Sau khi trận đấu kết thúc, trung vệ Đỗ Duy Mạnh và lãnh đạo CLB Hà Nội đã có mặt ở bệnh viện để thăm hỏi, động viên nữ CĐV bị thương.

Ngoài ra, thủ quân Nguyễn Văn Quyết cũng cho biết anh cùng toàn thể cầu thủ của đội bóng thủ đô cũng sẽ có mặt để thăm nữ CĐV này trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin về sự việc.

 

Đỗ Duy Mạnh vào viện thăm nữ CĐV bị trúng pháo sáng từ CĐV Nam Định

Tuyển thủ Việt Nam cùng lãnh đạo Hà Nội FC đã vào viện để thăm hỏi nữ CĐV bị thương do trúng pháo sáng trong trận đấu bù vòng 22 V.League 2019.

 

Trợ lý CLB Hà Nội: 'Sự việc này đáng lên án, trở thành rào cản đưa CĐV đến sân'

Trợ lý CLB Hà Nội đã có những chia sẻ về sự việc CĐV Nam Định đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy.

 

Nữ phóng viên trúng pháo sáng: 'Vết thương ảnh hưởng đến xương, phải tiến hành phẫu thuật ít nhất hai lần'

Hiện tại một phóng viên nữ bị thương nặng do đạn pháo hiệu bắn vào người đã được cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn.Tin khác