Nữ Việt Nam thắng 6-0 Indonesia, HLV Mai Đức Chung vẫn chưa hài lòng

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 30/11/2019

Thắng 6-0 trước Indonesia để vào bán kế SEA Games 30, HLV Mai Đức Chung vẫn chưa hài lòng với ĐT nữ Việt Nam vì bỏ lỡ quá nhiều cơ hội.

nu-viet-nam-thang-6-0-indonesia-hlv-mai-duc-chung-van-chua-hai-long
HLV Mai Đức Chung. Ảnh VFF

"Ở trận đấu này, đội Việt Nam đã thắng dễ dàng, trình độ của đội Indonesia rõ ràng không bằng chúng tôi. Tôi có 3 yêu cầu cho các cầu thủ là không được bị chấn thương, không phạm lỗi bị thẻ và thắng với tỉ số cao đồng thời có 3 điểm.

Tất cả những điều này các cầu thủ đã làm được nhưng tôi vấn muốn phải ghi thêm nhiều bàn thắng hơn nữa vì chúng tôi cò bỏ lỡ nhiều cơ hội quá trong khi hiệp 2 có vẻ trùng xuống. Việt Nam đá trước Thái Lan nên kết quả trận đấu cuối bảng B vẫn chưa biết được như thế nào”, HLV Mai Đức Chung mở đầu cuộc họp báo sau trận đấu.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về phong độ của tiền đạo Phạm Hải Yến trong trận đấu này, HLV trưởng Mai Đức Chung cho rằng, phong độ cầu thủ tùy thuộc từng trận đấu, ông tin Hải Yến sẽ hiểu được điều này và sớm lấy lại phong độ của mình.

HLV Mai Đức Chung cho biết thêm, toàn đội tuyển rất cảm động khi nhận được sự quan tâm động viên của nhiều cổ động viên Việt Nam sang Philippines cổ vũ: “Những tình cảm của kiều bào nước ngoài xa tổ quốc, khi có có người Việt Nam sang đây thi đấu, họ đã tặng những món quà, đồ ăn cho toàn đội. Thay mặt đội tuyển nữ Việt Nam, xin cảm ơn tất cả những kiều bào sinh sống ở nước ngoài và những người ở Việt Nam sang ra sân cổ vũ trong trận đấu hôm nay rất đông”.

"Tôi hi vọng rằng môn bóng đá ở SEA Games 30 sẽ ngày càng thu hút khán giả nước chủ nhà đến sân cổ vũ cho các đội tuyển cũng như đầu tư cho bóng đá nhiều hơn nữa”, HLV Mai Đức Chung nhấn mạnh.

"Đối với vòng bán kết, cả 2 đối thủ này đều xứng đáng và chúng tôi cũng chưa biết mình sẽ gặp đối thủ nào. Bất kỳ đối thủ nào chúng tôi cũng sẵn sàng thi đấu", HLV Mai Đức Chung chốt lại.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/nu-viet-nam-thang-6-0-indonesia-hlv-mai-duc-chung-van-chua-hai-long-143379.html

Tin khác