Người đàn ông bị nghi ngáo đá 'cắp nách' con trai 2 tuổi 'làm xiếc' trên nóc nhà bị điều tra tội Giết người

Theo Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:17 22/11/2018

Lê Ngọc Hà (1985, ở TP Vinh, Nghệ An), nhân vật trong clip người đàn ông bị nghi ngáo đá "cắp nách" con trai 2 tuổi "làm xiếc" trên nóc nhà đang bị điều tra tội Giết người.

nguoi-dan-ong-bi-nghi-ngao-da-cap-nach-con-trai-2-tuoi-lam-xiec-tren-noc-nha-bi-dieu-tra-toi-giet-nguoi
Người đàn ông nghi ngáo đá "cắp nách" con trai 2 tuổi "làm xiếc" trên nóc nhà bị điều tra tội Giết người. (Ảnh: IT).

Liên quan đến vụ việc người đàn ông "cắp nách" con trai 2 tuổi "làm xiếc" trên nóc nhà ở TP Vinh (Nghệ An) xảy ra sáng 21/11, gây xôn xao dư luận, Công an TP Vinh tiếp tục tạm giữ hình sự đối tượng Lê Ngọc Hà (1985, ở TP Vinh) để điều tra về hành vi Giết người.

Bước đầu cơ quan điều tra xác định, khoảng 9h45 sáng 21/11, Lê Ngọc Hà mang theo con trai là Lê Ngọc H.Đ. (hơn 2 tuổi) đến nhà trọ của một gia đình ở đường Nguyễn Thức Tự, thuộc khối Tân Hòa, phường Vinh Tân, TP Vinh để tìm vợ. Vợ của Hà đã bỏ nhà đi vì mâu thuẫn gia đình từ 3 ngày trước.

Khi đến đường Nguyễn Thức Tự tìm vợ không thấy, Hà tỏ ra bức xúc. Hà "cắp nách" cháu H.Đ. đi lên nóc nhà của người dân. Vừa đi Hà vừa chửi bới, gào thét.

Không dừng lại ở đó, Hà có hành vi cầm tay, chân cháu H.Đ. đưa đi đưa lại nhiều lần và còn cầm kéo dọa tấn công cháu bé, dọa ném nạn nhân xuống đất.

nguoi-dan-ong-bi-nghi-ngao-da-cap-nach-con-trai-2-tuoi-lam-xiec-tren-noc-nha-bi-dieu-tra-toi-giet-nguoi
Chiếc kéo Hà dùng dọa đâm con trai. (Ảnh: Vnexpress).

Khi tiếp nhận thông tin từ Công an phường Vinh Tân, Công an TP Vinh tổ chức lực lượng tiếp cận hiện trường, tìm cơ hội giải cứu đứa trẻ, đồng thời cố gắng thuyết phục Hà dừng hành vi. Tuy nhiên, Hà càng tỏ ra hung hăng hơn.

Khoảng hơn 11h, khi Hà bế cháu Đ đi trên mái tầng 2 ngôi nhà thì tuột tay làm rơi cháu Đ. xuống mái tôn trước sân (độ cao chừng 5m). Hà liền nhảy xuống bế cháu Đ lên và thả xuống sân (ở độ cao khoảng 4m). May mắn lực lượng cảnh sát túc trực phía dưới đã hứng đỡ thành công, giữ an toàn cho cháu bé. Ngay sau đó, Hà bị cảnh sát khống chế đưa về trụ sở.

Được biết, Lê Ngọc Hà là đối tượng nghiện nhiều năm đã đi cai nhưng không thành công. Hà đã có 2 con với người vợ trước, sau đó hai người chia tay. Hà có vợ mới và cháu H.Đ.

Về tình hình sức khỏe của cháu H.Đ, các bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa TP Vinh cho biết: Cháu được các y bác sĩ, bà nội và mẹ ruột chăm sóc tại bệnh viện. Hiện sức khỏe của cháu đã ổn định và có thể xuất viện.

hai-hung-canh-nguoi-dan-ong-coi-tran-khong-che-con-trai-1-tuoi-lam-xiec-tren-noc-nha
Người đàn ông bị nghi ngáo đá "cắp nách" con trai 2 tuổi "làm xiếc" trên nóc nhà khiến nhiều người bàng hoàng.
 

Sức khỏe của bé trai 2 tuổi bị bố nghi ngáo đá khống chế trên nóc nhà ra sao?

Bé trai 2 tuổi trong đoạn clip bố nghi ngáo đá khống chế con nhỏ trên nóc nhà rồi ném xuống đất ở Nghệ An bị xây xước phần mềm, tinh thần hoảng loạn, kiểm tra tại bệnh viện cho thấy cháu bé không gặp thương tích nghiêm trọng.

 

Video: Người đàn ông xăm trổ tay cầm kéo khống chế em nhỏ trên nóc nhà cao tầng

Vào 10h sáng nay (21/10), tại TP Vinh (tỉnh Nghệ An) một người đàn ông cởi trần, tay cầm dao và liên tục la hét, khống chế một đứa trẻ đưa lên nóc nhà.Tin khác