Ông Trương Minh Tuấn nói 'sai phạm như nhát dao để lại sẹo'

Theo Nguyễn Nam (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:15 24/12/2019

Nói lời sau cùng trước tòa, bị cáo cựu Bộ trưởng Trương Minh Tuấn mong muốn nhận được sự khoan hồng. Ông nói rằng: "Sai phạm của bị cáo như một nhát dao, nhát chém để lại vết sẹo cho bản thân đến hết cuộc đời. Con người không phải là thánh nhân nên không tránh khỏi sai phạm, nhưng sai phạm của bị cáo thật nặng nề, đáng trách”.

Bị cáo Trương Minh Tuấn. (Ảnh: TTXVN).
Bị cáo Trương Minh Tuấn. (Ảnh: TTXVN).

Trình bày lời sau cùng trước phiên tòa xét xử vụ án MobiFone mua AVG, bị cáo cựu Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nói rằng: Sau nhiều năm công tác chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại phải có ngày, có kết cay đắng như hôm nay, phải đứng trước tòa nói lời sau cùng với bản án sẽ dành cho sắp tới. 

"Những sai phạm của bị cáo như một nhát dao, nhát chém để lại vết sẹo cho bản thân đến hết cuộc đời.Con người không phải là thánh nhân nên không tránh khỏi sai phạm, nhưng sai phạm của bị cáo thật nặng nề, đáng trách. Chưa biết mức án sẽ dành cho bị cáo như thế nào nhưng mức án mà VKS đề nghị đã có sự khoan hồng đối với từng bị cáo, trong đó có cá nhân bị cáo", bị cáo  Tuấn trình bày.

Cựu Bộ trưởng Trương Minh Tuấn gửi lời xin lỗi Đảng, Nhà nước, nhân dân, xin lỗi cán bộ ngành thông tin truyền thông, ngành tuyên giáo; xin lỗi những người đồng đội của ông, bạn bè, đặc biệt là gia đình ông vì “đã để lại vết thương gia đình phải gánh đến hết cuộc đời, nhất là con cái”.

Ông Tuấn cũng đề nghị, qua phiên tòa này, các cơ quan liên quan cần hoàn thiện hơn hệ thống pháp luật về kinh tế.

Cựu bộ trưởng nói "có những cái càng giải thích càng sai và để chứng minh là người bình thường thì quả là điều phi thường". 

 

Nguyễn Bắc Son: 'Cơn bão đã đi qua, căn nhà MobiFone có thể xiêu vẹo, nhưng két tiền vẫn còn'

Nói lời sau cùng trước tòa, cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son gửi lời xin lỗi đến Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Đảng, Nhà nước, nhân dân và tập thể ngành thông tin truyền thông.

 

Mùa đông ấm bất thường ở Nga

Moscow tự hỏi mùa đông đã đi đâu khi giữa tháng Mười Hai rồi mà trời vẫn ấm áp lạ thường. Nước Nga đang trải qua năm nóng nhất trong khoảng 150 năm qua.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/ong-truong-minh-tuan-noi-sai-pham-nhu-nhat-dao-de-lai-seo-146916.html

Tin khác