Only C kể về thời gian trầm cảm, từng tìm đến cái chết bằng cách nhảy qua cửa sổ khách sạn

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:45 17/10/2019

Only C cho biết mình cũng từng có thời gian áp lực, khủng hoảng đến mức tìm đến cái chết.

Hình ảnh được Only C chia sẻ cùng bài viết.
Hình ảnh được Only C chia sẻ cùng bài viết. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Only C khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi chia sẻ về câu chuyện vượt qua trầm cảm của mình. Nam nhạc sĩ 31 tuổi đăng cùng những bức ảnh chụp với bà xã và cho biết đây là khuôn mặt lúc đang trong cơn khủng hoảng tinh thần, trầm cảm cách đây 2 năm. 

Only C bị khủng hoảng do bệnh mất ngủ hoàn toàn, suy gan, cộng thêm áp lức từ công việc. "Mệt mỏi và bất cần đời, chỉ muốn chết, sống cố gắng cười và vui vẻ với mọi người trong khi bản thân quá tuyệt vọng. Tôi đã thử tìm đến cái chết bằng cách nhảy qua cửa sổ ở khách sạn tại Singapore vào đúng ngày tôi đăng hình này. Trong lúc đó, vợ ngủ và không hay biết gì", anh kể. 

“Lúc sắp nhảy ra cửa sổ, vô tình màn hình điện thoại bên cạnh sáng lên vì có tin nhắn. Điện thoại đặt hình nền là vợ và con. Thế là tôi nghĩ mình chết để giải thoát thì quá đơn giản, nhưng rồi ngày mai vợ con, gia đình sẽ như thế nào. Liệu ai sẽ là người chăm sóc họ. Mình không thể nghĩ cho bản thân được. Mình còn có trách nhiệm với những người xung quanh", Only chia sẻ tiếp. 

only-c-ke-ve-thoi-gian-tram-cam-tung-tim-den-cai-chet-bang-cach-nhay-qua-cua-so-khach-san

Anh quyết định tự chữa chứng trầm cảm của mình bằng cách thiền, tập yoga và thể dục, thể thao. Đến hiện tại, Only C đã có thể ngủ mà không cần dùng thuốc. Nam nhạc sĩ khẳng định đây không phải là hành động nhằm PR bản thân. Anh sẵn sàng chia sẻ mình có bệnh và luôn tìm đến những người từng bị giống mình để hỏi han và tìm cách. 

Only C tâm sự: "Sau khi đạt đc cân bằng trong cuộc sống, tôi luôn cám ơn những ngày tháng vật lộn với muôn vàn khó khăn để giúp mình trưởng thành hơn". 

Những ngày qua, showbiz châu Á rúng động bởi sự việc nữ ca sĩ Sulli (cựu thành viên nhóm Fx) tự tử ở tuổi 25. Nguyên nhân được xác định ban đầu là do trầm cảm, áp lực. Nhiều sao Việt cũng lên tiếng bày tỏ niềm thương xót với nữ ca sĩ xinh đẹp đoản mệnh. 

Tin khác