Park Ji Hoon và NU'EST sẽ đến Sài Gòn biểu diễn vào tháng 6?

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:00 06/06/2019

Theo sự cố để lộ từ một chuyên gia chuyên bán data của V Heartbeat, cựu thành viên Wanna One - Park Ji Hoon sẽ là nghệ sĩ tham dự cuối cùng.

park ji hoon
Khả năng cao Park Ji Hoon sẽ là nghệ sĩ tham dự V Heartbeat tháng 6

Lịch trình của NU'EST đã được phía V Live xác nhận. Riêng trường hợp Park Ji Hoon, thông tin được tiết lộ bởi một chuyên gia chuyên bán data. Cư dân mạng tin rằng V Live đang "để dành", chờ tung ra tin tức về màn xuất hiện của Park Ji Hoon vào giờ chót. Không may, tài khoản chuyên gia chuyên bán data đã đi trước một bước.

Trước đó, ban tổ chức thông báo NU'EST sẽ là nghệ sĩ tiếp theo góp mặt tại chương trình. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ tò mò là số tháng 6 vì sao chỉ có duy nhất NU'EST tham dự, thông thường, chương trình sẽ mời ít nhất 2 nghệ sĩ biểu diễn.

Park Jihoon

Quay trở lại với trường hợp của Red Velvet, nhóm nhạc nữ chỉ xác nhận biểu diễn ở V Heartbeat Live một thời gian ngắn trước khi sự kiện diễn ra. Lịch sử đã có thể lặp lại ở chương trình âm nhạc tháng 6, nếu như một master không sơ suất làm rò rỉ lịch trình chạy show của nghệ sĩ.

V Heartbeat Live sẽ diễn ra vào 28/6 sắp tới, tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

 

Mẹ thực tập sinh 'Produce X 101' tặng fan dây buộc tóc kêu gọi ủng hộ cho con trai

Trước đó, một ông bố của thực tập sinh "Produce X 101" đã từng cầm biển đứng giữa đường kêu gọi mọi người hãy bình chọn cho con trai.

Tin khác