Phạm Băng Băng chia tay Lý Thần: 'Chúng tôi trở về là chúng ta'

Theo Lục Hậu / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:17 27/06/2019

Lý Thần chia sẻ dòng trạng thái của Phạm Băng Băng như một sự xác nhận hai người chính thức chia tay.

pham-bang-bang-tuyen-bo-chia-tay-ly-than
Ảnh minh họa

Vào chiều tối ngày 27/6, trang cá nhân của Phạm Băng Băng vừa cập nhật dòng trạng thái khiến truyền thông và cư dân mạng đều cực kỳ bất ngờ.

Cụ thể nội dung dòng trạng thái: "Cuộc đời sẽ trải qua nhiều lần nói lời tạm biệt. Chúng ta đã cùng trải qua nhiều niềm vui hạnh phúc, sự ấm áp vĩnh cửu dành cho nhau. Cảm ơn anh đã cùng em đi trên một con đường. 

Chúng ta không còn là chúng ta, nhưng vẫn là chúng ta như trước đây". 

Ngay sau khi Phạm Băng Băng đăng dòng trạng thái, Lý Thần đã chuyển tiếp thông điệp trên trang cá nhân của mình. Kèm theo đó, anh viết: "Từ bạn bè trở thành người yêu, giờ chúng ta lại trở thành bạn bè như cũ. Hình thức thay đổi nhưng tình cảm thuần túy giữa hai người sẽ không thay đổi, vẫn luôn tín nhiệm và ủng hộ nhau mãi mãi. Chúng ta không còn là chúng tôi và lại là chúng ta như cũ”.

Đây như lời xác nhận Phạm Băng Băng và Lý Thần đã đường ai nấy đi.

 

Song Hye Kyo trở về từ Thái Lan ngay trước khi thông tin ly hôn

Song Hye Kyo vừa kết thúc lịch trình quay quảng cáo tại Thái Lan và nhanh chóng trở về Hàn Quốc ngay trước khi thông tin Song Joong Ki đệ đơn ly hôn được công bố.

 

Kim Ok Bin bị đồn ngoại tình với Song Joong Ki đẹp cỡ nào?

Kim Ok Bin người đang bị đồn là "tiểu tam" khiến cuộc hôn nhân của Song - Song tan vỡ từng được mệnh danh là nữ hoàng cảnh nóng.

Tin khác