Phạm Hương bị chỉ trích vì hành động vô ý thức trên đất Mỹ

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:11 28/10/2019

Phạm Hương tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi có hành động bị chê vô duyên, thiếu ý thức tại xứ cờ hoa.

Phạm Hương vô tư chia sẻ hình ảnh ngồi trên bí ngô.
Phạm Hương vô tư chia sẻ hình ảnh ngồi trên bí ngô. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Phạm Hương chia sẻ hình ảnh dạo chơi tại trang trại bí ngô nổi tiếng ở California (Mỹ) nhân dịp Halloween sắp tới. Cô còn đăng kèm vlog mới ghi lại một ngày thăm thú nơi này, thu hút sự chú ý của khán giả. 

Ngay lập tức, những hình ảnh được Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ đã vấp phải làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng. Cụ thể, ngay từ cổng nông trại bí ngô đã xuất hiện tấm biển ghi "Please do not sit on pumpkins" (Vui lòng không ngồi lên những quả bí ngô). Tuy nhiên, trên Instagram với hơn 1 triệu người theo dõi, người đẹp gốc Hải Phòng lại vô tư chia sẻ hình ảnh đang ngồi và tạo dáng trên bí ngô. 

Tấm biến cấm ngồi lên bí ngô được đặt ngay từ lối ra vào.
Tấm biến cấm ngồi lên bí ngô được đặt ngay từ lối ra vào. 

Rất nhiều cư dân mạng chỉ trích đây là hành động vô duyên, thiếu ý thức như "Thấy mấy bình luận của người nước ngoài vào nói về việc ngồi lên bí ngô kìa. Sự hài hước với vô duyên nó cách nhau mỏng như sợi tóc thôi chị", "Chị không có ngồi, chị chỉ vô tình để mông chạm vào quả bí thôi nhé"; "Mong rằng họ sẽ nghĩ chị là một người của đất nước khác chứ không phải Việt Nam", "Chị vô ý thức quá. Họ đã để tấm biển không ngồi lên bí lù lù ngay cửa như thế sao chị còn ngồi lên?"...

pham-huong-bi-chi-trich-vi-hanh-dong-vo-duyen-tren-dat-my

Sau phản ứng từ cộng đồng mạng, Phạm Hương đã nhanh chóng thanh minh: "Mình tập trung quay quá nên không để ý biển phía sau. Lần sau sẽ cẩn thận hơn"

Qua sự việc, người hâm mộ cũng khuyên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 nên cẩn thận trong vấn đề giữ hình ảnh, để không xảy ra trường hợp đáng tiếc. 

Tin khác