Phẫn nộ 'chồng hờ' đánh thiếu nữ không kịp mặc quần

Theo La Thành / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:03 16/10/2019

Mới đây một người đàn ông trong cơn thịnh nộ đã liên tục tấn công một cô gái trong phòng khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

phan-no-chong-ho-danh-thieu-nu-khong-kip-mac-quan
Cô gái bị đánh ngay trên giường.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiên clip 5 phút ghi lại từ camera cảnh cô gái trẻ bị một người đàn ông tấn công ngay trong phòng. Trong đoạn clip ngắn, người đàn ông liên tục quát tháo, túm tóc tát và ghì đầu cô gái xuống nền nhà. Thậm chí người này còn dùng chân đá và mạnh vào người cô gái nhiều lần. Cô gái liên tục bị tấn công và không kịp mặc quần.

Không dừng lại ở đó còn có đập phá đồ đạc để thoả cơn tức giận của mình. Sự việc trên được camera ghi lại và trước sự chứng kiến của người giúp việc và 1 cháu nhỏ là con của nạn nhân.

Qua tìm hiểu tại nạn nhân trong đoạn clip là chị M.T.D. (26 tuổi, làm ở tiệm spa trên phố Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) chung sống như vợ chồng với người hành hung mình là H.Đ.Th.. khu vực phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng khiến nhiều người bức xúc.

phan-no-chong-ho-danh-thieu-nu-khong-kip-mac-quan

Trước vụ việc trên, tài khoản Hoàng Đình T. đã nhận xét: "Dù có là mâu thuẫn gì đi chăng nữa, đàn ông là phái mạnh không nên dùng "nắm đấm" để giúp hả cơn giận của bản thân".

Còn tài khoản H.M chia sẻ: "Thật không thể hiểu nổi sao cô gái có thể sống chung với loại đàn ông dã man như vậy, mong chị sớm làm quyết liệt làm đơn khởi tố cho anh ta sáng mắt ra."

Trước đó, tại Hà Nội một trường hợp hành hung vợ mới sinh cũng đã được cộng đồng mạng lan truyền nhờ có đoạn clip ghi lại từ camera an ninh, người chồng được cho là một võ sư đã tấn công vợ liên tiếp khi đang bế con trước sự chứng kiến của con trai lớn và một người giúp việc.

Tin khác