Phát hiện quan tài nghi chứa xác thai nhi ở cầu Băng Ky, Bình Thạnh, TPHCM

Theo 15:45 26/07/2016

Phát hiện quan tài nghi chứa xác thai nhi ở cầu Băng Ky, Bình Thạnh, TPHCM, lực lượng công an đã tiến hành khám nghiệm, xử lý để làm rõ vụ việc. Khi mở chiếc quan tài này ra, bên trong chỉ...

Phát hiện quan tài nghi chứa xác thai nhi ở cầu Băng Ky, Bình Thạnh, TPHCM, lực lượng công an đã tiến hành khám nghiệm, xử lý để làm rõ vụ việc. Khi mở chiếc quan tài này ra, bên trong chỉ còn lại một số vật dụng cùng bùn và nước.

Phát hiện quan tài nghi chứa xác thai nhi ở cầu Băng Ky, Bình Thạnh, TPHCM

Theo lời ông Nguyễn Văn Cành, 55 tuổi thì vào sáng ngày 25/7, ông cùng nhóm công ty thoát nước đô thị thành phố Hồ Chí Minh tiến hành nạo vét cống dọc rạch lăng thuộc phường 13, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Phát hiện quan tài nghi chứa xác thai nhi ở cầu Băng Ky, Bình Thạnh, TPHCM

Phát hiện quan tài nghi chứa xác thai nhi ở cầu Băng Ky, Bình Thạnh, TPHCM

Tuy nhiên khi cả nhóm đào đến đoạn dưới gầm cầu Băng Ky thì mọi người tá hỏa khi phát hiện ra một hộp đen lấp ló dưới nước vì vậy mới lại gần kiểm tra. Khi đến nơi, cả nhóm công nhân đã vội vàng bỏ chạy khi phát hiện chiếc hộp giống như chiếc quan tài nhỏ này bốc ra mùi hôi thối khó chịu.

Phát hiện quan tài nghi chứa xác thai nhi ở cầu Băng Ky, Bình Thạnh, TPHCM b

Hiện trường vụ phát hiện quan tài nghi chứa xác thai nhi ở cầu Băng Ky, Bình Thạnh, TPHCM

Ngay khi đó mọi người đã thông báo sự việc lên lực lượng chức năng. Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an quận Bình Thạnh đã kịp thời có mặt tại hiện trường để tiến hành trục vớt chiếc hộp lạ đó lên. Và sau ki mở nắp chiếc hộp thì mọi người lại chỉ thấy có một vài vật dụng nhỏ cùng bùn và nước ở bên trong.

Lực lượng công an quận Bình Thạnh nghi ngờ đây là một chiếc quan tài của trẻ em nên đã tiến hành khám nghiệm hiện trường cũng như đưa chiếc quan tài rời khỏi hiện trường để điều tra và làm rõ.

Phát hiện quan tài nghi chứa xác thai nhi ở cầu Băng Ky, Bình Thạnh, TPHCM a

Phát hiện quan tài nghi chứa xác thai nhi ở cầu Băng Ky, Bình Thạnh, TPHCM đang được làm rõ

Vụ việc đã thu hút sự hiếu kỳ của đông đảo người dân, khu vực cầu Băng Ky tập trung khá nhiều người theo dõi công tác khám nghiệm.

Trước đó vào ngày 13/1, tại xã Hải Yến, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, trong lúc đi ngang qua con suối nhỏ, một vài người dân cũng đã phát hiện ra một thai nhi 7 tháng tuổi chưa hoàn thiện bị bỏ bên bờ suối, nổi lập lờ và mắc kẹt trước miệng cống.

Phát hiện quan tài nghi chứa xác thai nhi ở cầu Băng Ky, Bình Thạnh, TPHCM d

Phát hiện quan tài nghi chứa xác thai nhi ở cầu Băng Ky, Bình Thạnh, TPHCM và vụ việc tương tự

Vụ việc nhanh chóng được thông báo cho lực lượng chức năng. Nhận được tin, các lực lượng đã khẩn trương đến khu vực phát hiện thi thể thai nhi để bảo vệ, khám nghiệm hiện trường cũng như khám nghiệm pháp y và tiến hành chôn cất thai nhi trên.Tin khác