Phát hiện vợ ngoại tình, chồng nhẫn tâm sát hại cả gia đình vợ

Theo Trân Định - Nam Phong / Bảo Vệ Pháp Luật 15:46 03/01/2019

Phát hiện vợ ngoại tình với người đàn ông khác, Nguyễn Đăng Khoa (SN: 1987, ngụ xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đã dùng dây siết cổ sát hại vợ và con riêng của vợ. Sau đó, nhớ lại việc bị khinh rẻ khi ở rể nên Khoa đã ra tay sát hại luôn mẹ vợ.

2
Đối tượng Nguyễn Đăng Khoa

Ngày 3/1/2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tiền Giang ban hành cáo trạng truy tố ra trước tòa để xét xử đối với bị can Nguyễn Đăng Khoa về tội “Giết người” theo qui định tại điểm a,b,n khoản 1 Điều 123 Bộ luật hình sự năm 2015.

Trước đó, vào năm 2012 Đinh Thị Ngọc Ngân (SN 1994, ngụ ấp 4, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) kết hôn với Phan Minh Bằng và có 1 con gái tên Phan Ngọc A, (SN 2013).

Trong thời gian chung sống, anh Bằng phát hiện Ngân có quan hệ tình cảm với Nguyễn Đăng Khoa nên ly hôn. Bé Phan Ngọc A do chị Ngân nuôi dưỡng. Đến năm 2017, Ngân kết hôn với Nguyễn Đăng Khoa và về sống chung với gia đình cha mẹ của Ngân tại ấp 4, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Vào tháng 7/2018 trong thời gian sống chung thì Nguyễn Đăng Khoa phát hiện Đinh Thị Ngọc Ngân có mối quan hệ tình cảm với người khác và đã viết đơn xin ly hôn nên Khoa đã nẩy sinh ý định giết Ngân sau đó tự tử. Thực hiện ý định đó, Nguyễn Đăng Khoa lên mạng đặt mua nhiều loại thuốc độc dược và thuốc ngủ, sau đó, Khoa đến cửa hàng tạp hóa mua 11m dây dù để trong cốp xe mô tô chờ có thời điểm thuận lợi dùng làm công cụ giết Ngân.

Khoảng 14 giờ ngày 12/8/2018 Nguyễn Đăng Khoa theo dõi và phát hiện Đinh Thị Ngọc Ngân và tình nhân vào khách sạn. Đến tối cùng ngày, lợi dụng cha vợ không có nhà, còn lại trong nhà chỉ có bà Lê Thị Thanh Hoa (là mẹ vợ Khoa); Đinh Thị Ngọc Ánh (em vợ Khoa); Đinh Thị Ngọc Ngân và cháu Phan Ngọc A, nên Khoa quyết tâm thực hiện việc giết Ngân.

Khoảng 23h30' ngày 12/8/2018, xác định mọi người trong nhà đã ngủ, Nguyễn Đăng Khoa mở cốp xe mô tô lấy sợi dây dù đã mua ra đợi mọi người ngủ say để thực hiện hành vi giết Ngân. Đến khoảng 0h30', thấy mọi người đã ngủ say, Khoa vào phòng ngủ bồng cháu Ngọc A, ra phía trước nhà nơi Khoa đã để sẵn sợi dây dù rồi siết cổ cháu A, cho đến chết.

Sau khi đã giết cháu A, xong, Khoa lấy đoạn dây dù còn lại đi vào phòng ngủ siết cổ Ngân cho đến chết. Sau đó, Khoa nằm nhớ lại việc trong thời gian sinh sống bị mẹ vợ là bà Lê Thị Thanh Hoa ép Ngân li hôn với mình và có lời lẽ khinh thường nên Khoa nẩy sinh ý định giết luôn bà Hoa. Khoa tháo lấy sợi dây dù đi xuống phòng ngủ của bà Hoa rồi ra tay siết cổ bà cho đến chết. Sau khi bà Hoa chết, Khoa đi qua phòng ngủ lấy túi xách rồi lên xe máy rời khỏi nhà. Chạy đến khoảng đất trống thì dừng xe lại, lấy bịt nước mang theo và 17 viên thuốc ra uống tự tử nhưng chỉ ngủ mà không chết.

Tỉnh dậy, Khoa tiếp tục điều khiển xe chạy đến cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật mua 1 gói thuốc diệt cỏ chạy đến căn chòi hoang pha 1/2 gói thuốc vào chai nước 500ml uống, Khoa uống được khoảng 2/3 chai thì cảm thấy khó chịu ói ra nên không uống tiếp mà nằm xuống đất chờ thuốc ngấm để chết nhưng do mệt Khoa ngủ thiếp đi.

Đến sáng ngày 14/8/2018 Khoa thức dậy biết mình uống thuốc này mà không chết nên kiểm tra trong người xem còn tiền không để mua thuốc khác uống tự vẫn nhưng Khoa không còn tiền nên Khoa điều khiển xe đến tiệm sửa xe bán bình ắc quy với mục đích lấy tiền mua thuốc bảo vệ thực vật uống để tiếp tục tự tử thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.

Đến nay, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Tiền Giang ban hành cáo trạng truy tố ra trước Toà án nhân dân tỉnh Tiền Giang để xét xử bị can Nguyễn Đăng Khoa về tội “Giết người” theo qui định tại điểm a,b,n khoản 1 Điều 123 Bộ luật hình sự năm 2015.

 

Người đàn ông giết vợ mang thai và hai con vì ngoại tình

Ngày 19/1, một người đàn ông ở Colorado, Mỹ bị kết án tù chung thân và sẽ không bao giờ được giảm án vì đã giết vợ đang mang thai cùng hai cô con gái nhỏ để sống với nhân tình.

 

Thông tin mới vụ bác sĩ giết vợ vứt xác phi tang ở Cao Bằng

Ngày 25/10, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, thi thể người phụ nữ được tìm thấy trên sông ở Trung Quốc chính là nạn nhân bị chồng sát hại rồi phi tang xác xuống sông.

 

Tình tiết lạ vụ bác sĩ giết vợ phi tang xác ở Cao Bằng: Phát hiện thi thể giống nạn nhân ở Trung Quốc

Công an Trung Quốc mới phát hiện thi thể một phụ nữ giống nạn nhân trong vụ bác sĩ giết vợ phi tang xác ở Cao Bằng.Tin khác