Sunmi phát ngôn ngầm thừa nhận mình thuộc cộng đồng LGBT

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:01 05/06/2019

Hiện tại, phát ngôn này của Sunmi đã lọt TOP Trending #1 trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, Sunmi đã có lời giải thích thêm sau đó trên Twitter.

sunmi
Chỉ với một lời chia sẻ, Sunmi khiến người hâm mộ cực kỳ phấn khích ví suy nghĩ tích cực của cô

Nữ ca sĩ Sunmi chia sẻ trong đêm diễn gần nhất: "I have many different sides of me... like dorky and LGBT" ( Mình cũng có nhiều khía cạnh khác của bản thân, chẳng hạn như... ngớ ngẩn và LGBT).

Mặc dù cô nàng không chính thức khẳng định mình là người đồng tính hay song tính 100%, song phát biểu của cô đã khiến tất cả khán giả có mặt tại concert phải hò reo trong phấn khích.

Trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội, từ khóa Sunmi liên tục lọt top trending. Những hình ảnh đầy màu sắc rực rỡ biểu tượng cho cộng đồng LGBT tràn ngập khắp mọi nơi. Cư dân mạng bày tỏ lòng cảm kích khi Sunmi mạnh mẽ ủng hộ cộng đồng cầu vồng lục sắc.

Sau đó, Sunmi tweet trên trang cá nhân, cho biết cô ủng hộ cộng đồng LGBT, nhưng điều đó không nhất thiết là Sunmi cũng thuộc cộng đồng. Mong các fan không hiểu lầm để gây ra sự cố đáng tiếc.

Dưới bài đăng này, cư dân mạng tiếp tục ủng hộ nữ ca sĩ, nhấn mạnh chỉ riêng thái độ tích cực của Sunmi đối với LGBT đã xứng đáng để ngợi khen, cổ vũ rồi.

 

Truyền thông nghi ngờ các club của Yang Hyun Suk có hành vi trốn thuế

Bên cạnh đó, Chủ tịch Yang Hyun Suk được cho là đã sửa lại toàn bộ văn bản liên quan đến doanh thu của 2 club mà ông ta đang sở hữu.

Tin khác