Tập 2 'Game of Thrones': Phe loài người sẵn sàng cho cuộc đại chiến

Theo Ân Nguyễn / Vnexpress 14:40 22/04/2019

Ở tập hai mùa cuối 'Game of Thrones', liên quân loài người muốn dùng mồi nhử để tiêu diệt Dạ Vương.

Tập mới Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) phát sóng sáng 22/4 (giờ Việt Nam). Liên quân loài người chuẩn bị bảo vệ thành Winterfell trước loài Bóng Trắng. Ngay trước trận chiến, Daenerys (Emilia Clarke) và Jon Snow (Kit Harington) trò chuyện dưới hầm mộ nhà Stark. Anh kể cô nghe thân thế thật của mình - không phải con hoang mà có mẹ là Lyanna Stark, cha là Rhaegar Targaryen - hoàng tử của tiền triều. Như vậy, Jon là cháu gọi người yêu - Daenerys - là cô ruột. Nhân vật cũng có chính danh để lên ngôi vua lục địa Westeros.

Ở diễn biến khác, phe loài người bàn luận chiến thuật chống Bóng Trắng. Theo tiết lộ của Bran Stark (Isaac Hempstead Wright đóng), Dạ Vương - thủ lĩnh của Bóng Trắng - muốn nhắm vào cậu. Do đó, Bran sẽ được dùng làm mồi nhử để dụ hắn ra mặt rồi tiêu diệt.

tap-2-game-of-thrones-phe-loai-nguoi-san-sang-cho-cuoc-dai-chien

Tập mới tiếp tục tập trung vào các cảnh tâm lý chứ chưa có yếu tố hành động. Các nhân vật giãi bày nỗi lòng trước trận chiến có thể khiến nhiều người bỏ mạng. Daenerys gặp Jaime Lannister (Nikolaj Coster-Waldau) - người giết cha mình nhiều năm trước. Tuy nhiên, do sự thuyết phục của mọi người, cô chấp nhận để anh cùng tham chiến.

Sau đó, Jaime phong tước hiệp sĩ cho Brienne (Gwendoline Christie) - nữ chiến binh có ân tình với anh. Sansa Stark (Sophie Turner) tha thứ cho Theon Greyjoy (Alfie Allen) - người từng phản bội gia đình cô nhưng giờ trở lại sát cánh cùng họ. Còn nữ sát thủ Arya Stark (Maisie Williams) và Gendry (Joe Dempsie) thổ lộ tình cảm và có cảnh ân ái. Tuyến của nữ hoàng Cersei (Lena Headey) ở kinh đô King's Landing vắng bóng trong tập này.

Tập ba sẽ phát sóng sáng 29/4 (giờ Việt Nam), xoay quanh đại chiến thành Winterfell, được trông chờ từ đầu mùa cuối loạt phim.

 

Jon Snow khó xử với quan hệ cấm kỵ trong 'Game of Thrones'

Ở tập mới series 18+, nhân vật phát hiện ra thân thế thật của mình, đồng thời người tình của anh hóa ra là cô ruột.

 

Lịch chiếu phim Game Of Thrones tập 2 trên HBO tại Việt Nam

Phim Game Of Thrones trên HBO là một bộ phim đông đảo khán giả yêu thích. Dưới đây, là lịch phát sóng phim Game Of Thrones trên HBO tập 2 tại Việt Nam.

Tin khác