Phi Nhung bật khóc nức nở khi kể về cuộc sống mồ côi cha mẹ

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:56 02/12/2019

Trong chương trình “Ký ức vui vẻ”, ca sĩ Phi Nhung đã không kìm nén được cảm xúc khi nhắc lại cuộc sống mồ côi.

Phi Nhung
Phi Nhung nghẹn ngào kể về tuổi thơ không cha không mẹ.

Tối 1/12, “Ký ức vui vẻ” tập 14 lên sóng với sự trở lại của NSND Tự Long với vai trò đội trưởng đội thập niên 80. NSƯT Chí Trung cũng giữ vai trò đội trưởng đội thập niên 60.

Các khách mời tham dự chương trình là nhạc sĩ Đài Phương Trang, NSƯT Công Ninh, diễn viên Kim Huyền, MC Anh Quân và ca sĩ Gin Tuấn Kiệt càng trở nên hấp dẫn. Trong phần thử thách của thập niên 2000, Gin Tuấn Kiệt ghi điểm khi đoán chính xác Phi Nhung là nhân vật xuất hiện tại sân khấu,

Bông Điên Điển, Tình Đẹp Mùa Chôm Chôm, Ai Khổ Vì Ai, Nhớ Mẹ Lý Mồ Côi… chính là những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Phi Nhung. Nữ ca sĩ đã xuất hiện với ca khúc Bông Điên Điển khiến hàng triệu khán giả phải thổn thức.

Ở phần giao lưu, Ốc Thanh Vân đã xin phép hỏi ca sĩ Phi Nhung, tại sao rất ít khi chia sẻ về bản thân, cũng như tại sao chị có nhiều lo toan như vậy mà vẫn quyết định nhận rất nhiều con nuôi. Câu hỏi của Ốc Thanh Vân dường như cũng chạm đến trái tim của Phi Nhung và cũng là mối quan tâm của rất nhiều khán giả.

phi-nhung-bat-khoc-nuc-no-khi-ke-ve-cuoc-song-mo-coi-cha-me

Trước khi chia sẻ, Phi Nhung cũng tiết lộ là không muốn kể ra để mọi người tội nghiệp mình. Lý do Phi Nhung nhận nhiều con nuôi, tính đến nay là 22 người con vì Phi Nhung đã từng thiếu tình thương cha mẹ nên muốn các con được hưởng điều đó.

Phi Nhung nghẹn ngào chia sẻ: “Em mồ côi ba mẹ từ rất sớm nên em càng thấu hiểu điều đó hơn”. Phi Nhung là một người con lai nên lúc đó không thể đi theo mẹ. Với những định kiến về con lai của xã hội lúc bấy giờ, cô phải ở lại trong chùa.

Sau một thời gian, bà ngoại ẵm Phi Nhung về nhà và được ông ngoại chấp thuận cho ở chung. Mẹ của ca sĩ Phi Nhung đã bước thêm một bước nữa và từ đó Phi Nhung không được gặp, không được kêu tiếng “mẹ ơi”. Đến năm 8 tuổi, Phi Nhung được mẹ kêu về ở chung với gia đình nhưng sau đó 2 năm, mẹ của nữ ca sĩ cũng qua đời.

Phi Nhung bày tỏ, “Em rất thần tượng mẹ em. Tuy được ở chung với mẹ nhưng cũng chưa bao giờ Phi Nhung dám kêu mẹ ơi mặc dù em rất là thèm được kêu”. Cho đến khi mẹ qua đời, Phi Nhung mới dám lại gần cầm chân mẹ và hứa với mẹ sẽ lo lắng cho các em.

Chính vì sự mất mát và thiếu thốn tình thương từ nhỏ nên Phi Nhung muốn nhận nhiều con nuôi để phần nào đó có thể san sẻ được tình thương với những đứa trẻ đã từng như mình, cho các em cơ nhỡ đó thấy được có Mẹ trên cuộc đời này sướng như thế nào!".

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/phi-nhung-bat-khoc-nuc-no-khi-ke-ve-cuoc-song-mo-coi-cha-me-143556.html

Tin khác