Phó bí thư Đoàn xã 'gạ tình' nữ sinh cấp 3 đổi lấy giấy chuyển sinh hoạt đoàn?

Theo Hoàng Linh (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:51 13/09/2019

Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn đang chỉ đạo làm rõ hình ảnh tin nhắn "gạ tình" nữ sinh cấp 3 bị nghi là của anh N.V.Đ., Phó Bí thư Đoàn xã Nam Dương, huyện Lực Ngạn, tỉnh Bắc Giang,

pho-bi-thu-doan-xa-ga-tinh-nu-sinh-cap-3-doi-lay-giay-chuyen-sinh-hoat-doan
Phó bí thư Đoàn xã 'gạ tình' nữ sinh cấp 3 đổi lấy giấy chuyển sinh hoạt đoàn?

Những hình ảnh tin nhắn "gạ tình" nữ sinh cấp 3 bị nghi là của anh N.V.Đ., Phó Bí thư Đoàn xã Nam Dương, huyện Lực Ngạn, tỉnh Bắc Giang đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm dư luận.

Trả lời Tri Thức Trẻ, ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn cho biết, huyện đã nắm được thông tin, đang chỉ đạo các đơn vị liên quan làm rõ vụ việc.

Ông Bình nói, dự kiến chiều 13/9 sẽ có kết quả báo cáo.

Theo lãnh đạo xã Nam Dương thông tin, anh Đ. mới tham gia công tác Đoàn ở xã nhiệm kỳ đầu tiên. Anh được đánh giá là người có đạo đức, chưa bao giờ vi phạm pháp luật hay có điều tiếng cá nhân. Đ. đã có vợ và con còn nhỏ tuổi.

Theo Báo Bắc Giang, anh N.V.Đ., Phó Bí thư Đoàn xã Nam Dương (người được cho là chủ nhân của những tin nhắn phát tán trên mạng) thừa nhận, tin nhắn trên xuất phát từ nickname của mình, nhưng không phải do anh viết ra bởi tài khoản zalo của anh đã bị người khác đánh cắp.

Anh Đ. nói ngay sau khi đọc được những tin nhắn được đăng tải trên trang Chũ 24h, trưa 2/9 anh đã báo cáo, tường trình sự việc với Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND xã Nam Dương.

Trước đó đầu tháng 9/2019, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chụp lại tin nhắn "gạ tình" nữ sinh cấp 3, được cho là của anh N.V.Đ., Phó Bí thư Đoàn xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Nội dung tin nhắn này lan truyền với nội dung, một nữ sinh đang sinh sống tại xã Nam Dương nhắn tin đề nghị Phó bí thư đoàn xã cho xin giấy chuyển sinh hoạt đoàn từ địa phương đến nhà trường nơi cô theo học.

Dòng tin nhắn của nữ sinh gửi đi chỉ nhận phản hồi lại khá "gợi tình" như đòi gặp mặt, ngủ cùng và muốn nữ sinh đi chơi cùng, nếu nữ sinh đồng ý thì mới đáp ứng nguyện vọng chuyển sinh hoạt Đoàn.

 

Vụ thầy giáo 'bị tố' gạ tình nữ sinh trường chuyên Thái Bình: Phản ứng bất ngờ của phụ huynh

Liên quan vụ việc thầy giáo "bị tố" gạ tình nữ sinh trường chuyên Thái Bình, phụ huynh của nữ sinh cho rằng, sự việc chỉ dừng lại ở việc nhắn tin chưa vượt quá giới hạn, ảnh hưởng đến thân thể của con mình.

 

Vụ 'tố' thầy giáo gạ tình nữ sinh trường chuyên Thái Bình: Xuất hiện loạt tin nhắn gây sốc trên mạng

Trên mạng xã hội lan truyền hàng loạt tin nhắn được cho là có liên quan đến vụ việc nghi vấn thầy giáo gạ tình nữ sinh trường chuyên Thái Bình đang được Sở GD&ĐT Thái Bình xác minh.

 

PGS Trần Xuân Nhĩ: 'Thầy giáo gạ tình nữ sinh lớp 10 là không có đạo đức'

Nhìn nhận về vụ việc thầy giáo gạ tình nữ sinh lớp 10 ở Trường chuyên Thái Bình, PGS Trần Xuân Nhĩ cho rằng cần phải kỷ luật thật nghiêm.Tin khác