Phúc XO chưa có nhà, vẫn ở cùng bố mẹ và đeo vàng chỉ để 'phô trương làm ăn'

Theo PV / Sức Khoẻ Cộng Đồng 21:20 10/04/2019

Chia sẻ với PV, ông Tri cho biết, con trai mình đeo nhiều vàng chỉ để phô trương, làm ăn và vẫn ở chung với bố mẹ chứ chưa có nhà riêng.

Công an khám xét nơi ở đại gia đeo vàng Phúc XO - Ảnh 4.

Công an có mặt tại nhà cha mẹ Phúc XO - Ảnh: NGỌC KHẢI/Tuổi Trẻ

Tại nhà riêng, ông Trần Văn Tri – cha ruột của Phúc XO khẳng định vẫn tin tưởng con trai mình. “Con tôi đeo vàng phô trương làm ăn, tôi vẫn tin tưởng con trai mình không làm gì sai. Ngoài ra, Phúc vẫn chưa có nhà riêng, tôi phải thế chấp nhà để con trai kinh doanh”, ông Tri nói.

Đến 19h ngày 10/4, Công an TP HCM vẫn đang khám xét căn nhà 3 tầng của cha mẹ Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tên thường gọi Phúc XO) ở huyện Hóc Môn khi người này bị tình nghi để khách sử dụng ma túy trong quán karaoke XO.

Đến đầu giờ tối, lực lượng chức năng đã tiến hành đưa Phúc XO vào căn nhà ba tầng ở huyện Hóc Môn cho là nhà của cha mẹ Phúc XO để khám xét. Đồng thời thực hiện phong tỏa căn nhà 3 tầng để phục vụ công tác khám xét khẩn cấp nơi ở của Phúc XO theo quy định.

Cảnh sát khám xét nhà Phúc XO. Ảnh: Q.T

Cảnh sát khám xét nhà Phúc "XO". Ảnh: Q.T/Vnexpress.net

Rất đông người dân tụ tập trước ngôi nhà để theo dõi vụ việc, bởi Phúc XO vốn là nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội trong nhiều tháng vừa qua.

Trước đó, ông Lê Trương Hải Hiếu, Chủ tịch UBND quận 12 (TP HCM) cho biết công an đang điều tra quán karaoke do Phúc XO làm chủ. Quá trình làm việc công an đã mời nhiều người trong quán về kiểm tra ma tuý. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định nhiều vị khách và nhân viên ở quán karaoke XO dương tính với ma tuý.

Cụ thể, tối 9/4, PC02, Công an TP HCM phối hợp với Công an quận 12 kiểm tra quán karaoke XO trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12. Tại đây cảnh sát phát hiện hàng chục nam nữ đang phê ma túy.

Khoảng 16h ngày 10/4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP HCM tại căn nhà được cho là nhà của cha mẹ Phú XO để khám xét.

 

Công an TP HCM khám xét nhà của Phúc XO chiều 10/4

Lực lượng chức năng đang khám xét nhà của Phúc XO ở huyện Hóc Môn, sau khi người này bị mời làm việc vì để khách sử dụng ma túy tại quán karaoke của mình.

Tin khác