Phúc XO thừa nhận toàn bộ vàng trên người là giả, mục đích để 'câu views'

Theo PV / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:48 12/04/2019

Theo lời khai của Phúc XO tại cơ quan chức năng thì hàng chục kg vàng mà người này vẫn đeo trên người là vàng giả.

phúc xo vừa bị bắt giữ
Toàn bộ số vàng trên người Phúc XO là vàng giả mục đích là để "câu view".

Sáng 12/4, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM cho biết vẫn đang tạm giữ Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tự Phúc XO) để củng cố hồ sơ, điều tra làm rõ về hành vi tổ chức sử dụng ma túy của Trần Ngọc Phúc (tức Phúc XO, 36 tuổi) - chủ quán karaoke XO Pharaon trên đường Trường Chinh, quận 12.

Tại cơ quan công an, Phúc XO cũng thừa nhận, số vàng mà anh ta đeo trên người mỗi khi xuất hiện là vàng giả. Đối với dàn xe gắn máy có BKS ngũ quý cực độc, Phúc XO cũng khai nhận là gắn BKS giả. Mục đích của việc này là để gây chú ý trên mạng xã hội, đánh bóng tên tuổi cá nhân và lôi cuốn người hiếu kỳ đến quán karaoke, nhằm phát triển kinh doanh.

Được biết, cơ quan chức năng cũng xác định, dàn xe tay ga gắn biển số ngũ quý của Phúc XO đều là biển kiểm soát giả đồng thời các xe đều bị sửa lại số khung, số sườn nên chưa thể xác định được chủ nhân, công an đã cho giám định.

Phúc XO khai toàn bộ số vàng đeo trên người là giả, xe ngũ quý cũng biển giả

Những chiếc xe biển ngũ quý tại quán của Phúc XO bị công an tạm giữ để điều tra đều có biển giả và bị sửa lại số khung, số máy.

Trước đó, kết thúc buổi khám xét karaoke XO, Công an TP HCM đã tạm giữ dàn siêu xe ngũ quý của Phúc XO.

Rạng sáng 11/4, Phúc XO được công an đưa ra ngoài trong dáng điệu khá mệt mỏi khi lên xe đặc chủng. Hàng trăm người dân theo dõi, dùng điện thoại chụp hình chia sẻ trên mạng xã hội khiến khu vực ồn ào.

Trước đó, tối 9/4, đoàn kiểm tra liên ngành cùng Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an quận 12 bất ngờ kiểm tra quán karaoke XO trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất (quận 12).

Người được cho là chủ quán karaoke này là ông Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tên gọi khác là Phúc X.O).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong quán karaoke có hàng chục thanh niên đang phê ma túy. Ngoài ra, cảnh sát còn thu được rượu ngoại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.

Sau đó, lực lượng chức năng đã mời những người này đến trụ sở để làm việc, trong đó có Phúc XO. Qua test nhanh với ma túy, 39 người được phát hiện dương tính với ma túy.

 

Không thu được ma túy trong quán karaoke của Phúc XO ở TP HCM

Qua việc khám xét nhà, quán karaoke do Phúc XO làm chủ, cảnh sát không thu được ma túy, hiện cảnh sát đang lập hồ sơ xử lý 39 người dương tính với ma túy.

 

Phúc XO chưa có nhà, vẫn ở cùng bố mẹ và đeo vàng chỉ để 'phô trương làm ăn'

Chia sẻ với PV, ông Tri cho biết, con trai mình đeo nhiều vàng chỉ để phô trương, làm ăn và vẫn ở chung với bố mẹ chứ chưa có nhà riêng.

 

39 nhân viên và khách trong quán karaoke của Phúc XO dương tính với ma tuý

Qua kiểm tra, công an phát hiện nhiều dân chơi, nhân viên quán karaoke do Phúc XO làm chủ dương tính với ma tuý.

Tin khác