Phương Mỹ Chi làm giám khảo Giọng hát Việt nhí

Theo Lan Phương / news.zing.vn 21:11 04/09/2019

Phương Mỹ Chi là một thành viên của hội đồng chuyên môn trong vòng Thách đấu Giọng hát Việt nhí. Cô đưa ra nhận xét và góp phần tìm ra thí sinh chiến thắng trong mỗi tiết mục.

thachdau_16.JPG
Phương Mỹ Chi là thành viên trẻ tuổi nhất trong hội đồng chuyên môn. 

Kết thúc vòng Đối đầu, The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 bước vào vòng Thách đấu. Năm nay, đơn vị sản xuất quyết định đổi luật chơi. Ba thí sinh đến từ 3 đội đấu trực tiếp với nhau trên sân khấu và chỉ có một bé được đi tiếp.

Hội đồng chuyên môn gồm những nhạc sĩ, ca sĩ là người góp phần quyết định thí sinh giành chiến thắng trong mỗi tiết mục. Đơn vị sản xuất vừa thông báo hội đồng chuyên môn gồm nhạc sĩ Hoàng Nhã, Nguyễn Dân, Hứa Kim Tuyền, Andiez Nam Trương, ca sĩ Dũng Hà, Nguyễn Minh Cường, Quốc Bảo, Bùi Lan Hương, nhà sản xuất Addy Trần và đặc biệt là Á quân The Voice Kids 2013 Phương Mỹ Chi.

Trong hội đồng chuyên môn, Phương Mỹ Chi nhỏ tuổi nhất. Sinh năm 2003, Phương Mỹ Chi có khoảng 6 năm ca hát ở những sân khấu lớn nhỏ. Từ năm 2012, cô đã làm giám khảo khách mời trong chương trình Cùng nhau tỏa sáng. Khi đó chương trình vấp phải nhiều tranh cãi. Dư luận cho rằng ê-kíp lợi dụng tên tuổi của á quân Giọng hát Việt nhí 2013 để gây chú ý.

Trong khi đó, ê-kíp chương trình cho biết họ mời Phương Mỹ Chi với mong muốn cô đưa ra cho thí sinh những lời khuyên, góp ý từ kinh nghiệm ca hát thực tế. 

Trở lại Giọng hát Việt nhí với vai trò mới, giọng ca 16 tuổi cùng các thành viên trong hội đồng chuyên môn đưa ra những nhận xét, đánh giá và góp phần quyết định thí sinh giành chiến thắng trong mỗi tiết mục. Hội đồng chuyên môn góp 50% vào quyết định cuối cùng. Sự góp mặt của Phương Mỹ Chi lần này được cho là thuyết phục bởi cô là ca sĩ có tài năng được công chúng ghi nhận, nhiều kinh nghiệm biểu diễn, thi thố...

Với luật chơi mới lần đầu tiên có mặt ở The Voice Kids, HLV Lưu Thiên Hương cho biết đây là format vô cùng khắc nghiệt, đòi hỏi thí sinh phải bản lĩnh và phát huy hết khả năng của mình trên sân khấu. Các bé không chỉ hát mà còn làm chủ được sân khấu và có màu sắc riêng của mình.

 

Sao Việt hôm nay: Dương Triệu Vũ nổi đóa khi bị nói dựa hơi Hoài Linh, Á hậu Huyền My bị chê dáng ngồi kém duyên

Dương Triệu Vũ cho hay Hoài Linh chưa bao giờ ủng hộ việc anh làm ca sĩ nên cũng không giúp nhiều trong công việc ca hát như mọi người vẫn nghĩ.

 

'Gã chồng khốn nạn' trong phim 'Hoa hồng trên ngực trái' bị khán giả nhắn tin chửi mắng

Ngọc Quỳnh tiết lộ có nhiều khán giả quá khích đã nhắn tin chửi rủa anh sau khi "Hoa hồng trên ngực trái" lên sóng.

 

Ưng Hoàng Phúc: "Phạm Quỳnh Anh chưa bao giờ là gu của tôi"

Nam ca sĩ cũng chia sẻ về bí quyết giữ gìn tình bạn khác giới suốt 20 năm.

Tin khác