Muốn biết đàn ông yêu thật lòng hay không chị em chỉ cần làm 3 “phép thử” vô cùng đơn giản này, chính xác đến khó tin.

3-phep-thu-de-dang-nhat-de-biet-chang-co-that-long-voi-ban-hay-khong
Ảnh minh họa

Đặt chàng vào tình huống có liên quan đến tài chính

Vấn đề tiền bạc và tình cảm luôn được đem ra so sánh cho dù muốn hay không muốn, tình yêu và tiền bạc là hai đầu thái cực nhưng lại có mối liên quan chặt chẽ. Nếu muốn biết người đàn ông đang theo đuổi bạn có đang mang trong mình dòng họ “Sở” không thì con gái nên thật khéo léo đặt chàng vào tình huống có liên quan đến tài chính.

Việc này không khó nếu như bạn thật sự muốn làm, hãy để chàng biết bạn đang có một số tiền rất lớn, hay thật sự gia đình bạn rất giàu… và chờ đợi xem thái độ của chàng. Nếu thật sự yêu bạn chàng sẽ không ngần ngại bỏ qua chuyện tiền bạc để tiến tới nhưng nếu chàng chỉ vì lợi ích bản thân thì ít chàng sẽ nhắc nhiều hơn đến tài chính của bạn.

Khi bạn than vãn

Cuộc sống không bao giờ hoàn hảo, luôn có những bất ổn, những điều không như ý ập xuống đời chúng ta. Thế nên, khi gặp khó khăn trong công việc, gặp những chuyện khiến mình bực dọc phụ nữ thường hay phàn nàn, than vãn với người mà mình tin tưởng. Người yêu và chồng chính là người họ lựa chọn.

Trước những bực dọc của người yêu, đàn ông tử tế sẽ tìm mọi cách xoa dịu, an ủi và động viên. Họ sẽ chẳng ngần ngại ngồi nghe bạn tỉ tê than vãn cả tiếng đồng hồ, bởi họ hiểu rằng, chỉ cần trút hết bức xúc trong lòng thì tâm trạng của bạn sẽ khá hơn.

Trong khi đó, đàn ông vô tâm thường sẽ chẳng tinh tế được như thế. Họ quay sang khó chịu vì người phụ nữ của mình lắm lời mà chẳng thèm tìm hiểu nguồn cơn sự việc.

Sau những lần cãi nhau?

Người ta thường nói “giận nhau để hiểu nhau nhiều hơn”, có hiểu nhau thì tình yêu mới vững chắc được. Vì thế, sau mỗi lần hai bạn xảy ra mâu thuẫn hãy bình tĩnh quan sát thái độ, hành động của chàng. Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ cố gắng nhường nhịn bạn cho dù bạn sai mười mươi.

Người đàn ông tốt sẽ lao vào công việc hay hẹn hò với tụi bạn thân sau mỗi lần cãi vã với người yêu. Nhưng những anh chàng mang họ “Sở” sẽ nhanh chóng lãng quên bạn, không hề quan tâm đến việc đã cãi vã với bạn bởi bên cạnh anh ta lúc này có đến cả tá những cô nàng dự bị. Tuy nhiên, không nên vì để tìm hiểu chàng của mình có phải mang họ “Sở” hay không mà bạn coi chuyện cãi nhau là biện pháp tốt. Hạn chế cãi nhau, bạn sẽ cảm thấy tình yêu ngọt ngào hơn rất nhiều.

 

5 điều chỉ có ở những người phụ nữ có khí chất cao quý

Khí chất của phụ nữ không thể hiện ở việc giàu hay nghèo, nhiều của hay ít của. Mà khí chất cao quý ở phụ nữ cốt là những 5 điểm này.

 

8 kiểu người dễ bị đào thải nhất, hy vọng trong số này không có bạn!

Nếu bạn có 1 trong 8 đặc điểm dưới đây thì hãy làm mới bản thân ngay càng sớm càng tốt nhé.

 

5 chữ 'đừng' phụ nữ đang yêu cần ghi nhớ

Phụ nữ khi đã yêu thì thường để quên mất lí trí của mình, vì thế họ thường là đối tượng bị tổn thương nhiều nhất sau một cuộc tình không trọn vẹn.

Hà An / Sức Khỏe Cộng Đồng