Người ta thường bảo rằng, đàn ông yêu bằng mắt, điều này không sai, chỉ là chưa đúng hoàn toàn. Các quý ông còn có thể vì những điểm này ở phụ nữ mà yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy!

6-kieu-phu-nu-khien-dan-ong-yeu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien
Ảnh minh họa

Giọng nói ấm áp, quyến rũ

Những chuyên gia tâm lý từ Đại học Albany (Mỹ) đã đưa ra nhận định giọng nói ấm áp, quyến rũ là một trong những điểm có thể thu hút đàn ông ngay từ lần đầu gặp mặt. Vì từ giọng nói, đàn ông luôn cảm nhận được được sự tươi trẻ và sức hấp dẫn ở phụ nữ.

Và phần lớn đàn ông thường thích nghe những lời ngọt ngào, nhẹ nhàng từ phụ nữ. Vì vậy, nếu muốn gây sự chú ý với đàn ông, đừng quên “vũ khí” là lời nói của mình, cứ nhẹ nhàng và tinh tế nhất, đàn ông thế nào cũng không kiềm lòng được.

Tuổi tác không là gì, quan trọng là khí chất

Tuổi tác luôn có thể khiến phụ nữ tự ti nhưng thật ra đàn ông chẳng mấy khi quan trọng điều này. Vì rõ ràng phụ nữ lớn tuổi hơn vẫn khiến đàn ông say mê. Tuổi tác không là gì, quan trọng là khí chất và thần thái.

Người phụ nữ có thân hình quyến rũ

Nếu như rất khó để giữ gìn một gương mặt xinh đẹp thì việc duy trì một thân hình cân đối lại đơn giản hơn, chỉ cần kiên trì luyện tập là sẽ có được vóc dáng thon thả đáng mơ ước. Vẻ đẹp càng khó gìn giữ thì càng quý báu, bởi vậy nên một người phụ nữ tuy đã bốn năm mươi tuổi nhưng vẫn giữ được thân hình quyến rũ đương nhiên sẽ có sức hấp dẫn hơn những phụ nữ bụng mỡ chảy xệ.

Nhìn nhận một cách thẳng thắn, người phụ nữ có thân hình quyến rũ sẽ khiến người đàn ông càng nhiệt tình hơn trong chuyện chăn gối. Một người đàn ông có hứng thú với cơ thể của vợ thì tỉ lệ ngoại tình tự nhiên giảm đi rất nhiều.

Người phụ nữ tỏa ra hương vị... của phụ nữ

Không cần phải mù quáng học làm nữ cường, nếu trong nhà đã có người đàn ông mạnh mẽ rồi thì tại sao bạn phải làm 'đàn ông' nữa? Một khi phụ nữ đã trở nên mạnh mẽ thì người đàn ông chỉ xem bạn là anh em tốt mà thôi, làm sao có thể thật lòng thật dạ chiều chuộng, yêu thương bạn?

Khi trong nhà đã có một người phụ nữ toàn năng, người đàn ông giống như có được một người mẹ và một bà quản gia vậy, chẳng qua là khiến cho anh ta càng thoải mái vui chơi ở bên ngoài hơn mà thôi. Ngồi có tướng của ngồi mà đứng có tướng của đứng, vì thế phụ nữ thì phải có phong thái của phụ nữ, như vậy người đàn ông của bạn mới có khí chất của đàn ông.

Một cô nàng tự tin

Phụ nữ không xinh đẹp cũng có thể chấp nhận được nhưng tuyệt đối phải tự tin vào chính bản thân mình. Phụ nữ khí chất, tự tin để đối đầu khó khăn luôn là đối tượng đàn ông theo đuổi. Vì sự bản lĩnh của họ khiến đàn ông cảm thấy như không có chuyện gì có thể làm khó họ.

Một người có khí chất, luôn tự tin đối mặt với những thử thách sẽ là đối tượng tìm kiếm của nhiều người đàn ông. Họ không bao giờ sợ hãi khi không có đàn ông bên cạnh và có thể dễ dàng giải quyết mọi chuyện tốt đẹp nhất. Nếu quá dựa dẫm vào những điều đàn ông đã xây đắp, chẳng may một ngày người đó biến mất, bạn sẽ chẳng còn gì ngoài những đổ vỡ và tổn thương. Vì vậy, phụ nữ phải luôn tự tin, ngẩng cao đầu đối mặt với những khó khăn, đừng bao giờ có ý định dựa dẫm vào người khác.

Hầu hết đàn ông đều thích phụ nữ mạnh mẽ, nhưng mạnh mẽ từ sự nữ tính bản chất. Có nghĩa là dù bạn cá tính thế nào cũng hãy chừa một phần yếu đuối để tựa vào đàn ông, cho đàn ông cơ hội bảo vệ mình. Phụ nữ vừa bản lĩnh, vừa mềm mại kiều diễm luôn khiến đàn ông một lần tiếp xúc cả đời nhớ thương.

Các nàng có thể sử dụng sự nữ tính của mình để tán tỉnh nam giới. Đàn ông sẽ tự nguyện "chết đứ đừ" khi bạn dành cho anh ấy những cử chỉ yêu thương và dịu dàng. Là phụ nữ, hãy cứng rắn khi cần và dịu dàng, yểu điệu khi có cơ hội.

Một cô nàng luôn cởi mở, vui vẻ

Khi gặp những người phụ nữ này lần đầu, đàn ông sẽ bị ấn tượng bởi vẻ tinh tế khi nói chuyện, thấu hiểu và tôn trọng đầy nữ tính. Họ luôn mang đến cho người đối diện cảm giác thoải mái đầy chân thành.

Trong công việc hay cuộc sống, những người phụ nữ có tính cách này cũng không bao giờ tỏ thái độ tiêu cực khi gặp khó khăn, ở họ luôn tràn đầy niềm tin và nghị lực. Chính cá tính này ở họ khiến ai cũng yêu quý.

 Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/6-kieu-phu-nu-khien-dan-ong-yeu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-141509.html

Hà Anh (t/h) / Sức Khỏe Cộng Đồng