Một bé trai ở Bắc Kinh, Trung Quốc đã tử vong ngay trong ngày đầy tháng vì bị ông nội cho uống rượu, tờ NY Daily News ngày 18/7 đưa tin.

be-trai-1-thang-tuoi-tu-vong-vi-bi-ong-noi-chuoc-ruou
Ảnh minh họa.

Theo truyền thông địa phương, trong bữa tiệc mừng đầy tháng của bé trai, rất đông bạn bè và gia đình đã tới dự. Tại đó, một người họ hàng đã nói đùa với ông nội của đứa trẻ rằng bữa tiệc sẽ không thể trọn vẹn nếu bé trai không uống rượu.

Sau đó, ông nội đã rót rượu vào một cốc nhỏ và cho cháu trai uống.

Nửa tiếng sau, đứa bé tắt thở. Dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng không thể cứu được. Một bác sĩ cho rằng dị ứng với rượu là nguyên nhân dẫn đến thảm kịch này.

Bé trai tử vong là con đầu lòng của cặp vợ chồng đã kết hôn được 3 năm. 

Theo trang Poison.org, lượng đường trong máu thấp gây nguy hiểm cho trẻ uống rượu, điều người lớn thường hiếm khi gặp phải.

Lượng đường trong máu thấp có thể gây co giật và hôn mê vì não không nhận đủ glucose. Nếu đường trong máu giảm quá thấp, có thể gây tử vong.

 

Con rể bàng hoàng phát hiện mẹ vợ tử vong bất thường tại phòng trọ

Khoảng 7h ngày 18/7, tại một căn nhà trọ thuộc phố Bình Đáng, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, người con rể bàng hoàng phát hiện mẹ vợ tử vong trên vũng máu.

 

Bé trai 10 tuổi tử vong do chó dại nhà hàng xóm cắn

Sau khi cháu Th. bị cho cắn, gia đình không theo dõi, đưa đi tiêm vắc xin phòng dại, ít ngày sau dù đã đưa đến bệnh viện nhưng do bệnh dại đã phát triển nên cháu Th. đã tử vong.

 

Mới đi tù về, cô gái bị đâm tử vong trong nhà nghỉ

Khoảng 21h30 ngày 16/7, tại một nhà nghỉ thuộc địa phận thôn Chè Đen 1, xã Hoàng Khai đã xảy ra vụ án mạng khiến một cô gái tử vong.

Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng