Nhiều CĐV quá khích đã dùng những lời lẽ chửi bới, trách móc trên trang facebook cá nhân của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

truc-tiep-u22-viet-nam-0-1-u22-indonesia-bui-tien-dung-mac-sai-lam
Tình huống Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm.

Tối 1/12, U22 Việt Nam có trận đấu thứ 3 trong khuôn khổ bảng B vòng bảng SEA Games 30 với U22 Indonesia. Trong trận đấu này, HLV Park Hang-seo đưa ra 6 sự thay đổi so với trận đấu gặp U22 Lào.

Sau một trận ngồi ngoài nhường chỗ cho Nguyễn Văn Toản, thủ môn Bùi Tiến Dũng được huấn luyện viên Park Hang-seo điền tên vào đội hình xuất phát. Tuy nhiên, thủ môn SN 1997 đã khiến các CĐV thất vọng khi mắc sai lầm nghiêm trọng.

Cụ thể, phút 23, từ pha tạt bóng không mấy nguy hiểm bên cánh phải của Indonesia, thủ thành Bùi Tiến Dũng bắt bóng không dính và tạo điều kiện để tiền đạo đối phương đệm bóng cận thành mở tỷ số trận đấu.

Sau bàn thua này, nhiều CĐV quá khích đã vào trang facebook cá nhân của Bùi Tiến Dũng, dùng những lời lẽ không hay để chỉ trích thủ môn này.

"Pha bóng thành bàn đó nếu Dũng đẩy bóng lên theo đường bóng đi sau gôn, đó là pha cứu thua xuất sắc. Những rất tiếc anh cố bắt bóng lại rồi để tuột ra, tạo cơ hội ngon ăn cho đối thủ. Đó là sai lầm, nhưng trong bóng đá không ai hoàn hảo cả, hãy thông cảm cho họ", một CĐV phân tích.

"Dũng ơi, bỏ bóng đá về nhà đi quảng cáo đi"; ''Một pha bắt bóng rất nghiệp dư'', CĐV khác giận dữ.

Thậm chí, một số CĐV còn khuyên Bùi Tiến Dũng nên giải nghệ sau khi trận đấu này kết thúc.

Bên cạnh những lời lẽ xúc phạm thủ môn người Thanh Hóa, chỉ có một số ít CĐV động viên tinh thần cho Tiến Dũng.

Khoảng cách giữa người hùng và tội đồ chỉ là một khoảnh khắc, hãy thông cảm cho Dũng"; "Chúng ta từng tung hô, ca ngợi Tiến Dũng khi anh ấy tỏa sáng, vậy giờ đây mắc sai lầm đừng chửi bới, trách móc em ấy", CĐV khác nói.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/bui-tien-dung-mac-sai-lam-nghiem-trong-cdv-viet-nam-khuyen-ve-nha-di-dong-quang-cao-143530.html

Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng