CĐV xứ chùa vàng không tin việc Quang Hải bị chấn thương và cho đó là đòn tâm lý của HLV Park Hang-seo.

bao-thai-dua-tin-quang-hai-chia-tay-sea-games-nghi-it-nhat-1-thang-do-chan-thuong
CĐV Thái Lan không tin Quang Hải chấn thương.

Mới đây, tờ báo thể thao hàng đầu Thái Lan là Siam Sport đã có bài viết đăng tải về tình hình chấn thương của đội trưởng U22 Việt Nam Nguyễn Quang Hải.

Bên dưới phần bài viết, Siam Sport cho rằng, Quang Hải chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận đấu với Thái Lan chiều nay. Thậm chí, tiền vệ SN 1997 sẽ chia tay SEA Games do cần ít nhất 1 tháng hồi phục.

Ngay sau khi đọc được thông tin này, các CĐV Thái Lan không tỏ ra quá vui mừng, thay vào đó là thái độ nghi ngờ về thông tin tờ Siam Sport đưa ra.

"Đây là thông tin giả mạo"; "Có thật vậy không, Quang Hải sẽ vắng mặt sao? Hay đây chỉ là đòn tâm lý của HLV Park Hang-seo?'', những câu hỏi được CĐV Thái Lan đặt ra.

Trên thực tế, CĐV Thái Lan tỏ thái độ nghi ngờ về thông tin này là có cơ sở bởi trong những lần bóng đá Thái Lan và Việt Nam gặp nhau, ông Park cũng luôn làm cho NHM trong nước bất ngờ bởi những quyết định của mình.

Hiện tại, Thái Lan đang đứng thứ 3 và gặp nhiều bất lợi trong cuộc đua cho tấm vé bán kết. Ở lượt trận cuối với U22 Việt Nam, Thái Lan cần thắng với cách biệt 2 bàn trở lên để chắc chắn đi tiếp.

Các CĐV xứ chùa vàng đang rất tự tin Thái Lan sẽ đánh bại Việt Nam trong trận đấu tối nay: ''Trận đấu cuối cùng, chúng ta phải giành chiến thắng Việt Nam 2-0 và không quan tâm kết quả giữa Indonesia và Lào''; Chúng ta hoàn toàn có thể đánh bại Việt Nam. Đừng kiệt sức!", CĐV Thái Lan động viên thầy trò HLV Nishino. 

Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng