Đỗ Mỹ Linh hoa hậu Việt Nam 2016 là ai và tuổi hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Đây là cái tên được nhắc nhiều nhất trong đêm chung kết HHVN ngày 28/8. Trong số 30 thí sinh của vòng Chung kết, thí sinh Đỗ Mỹ Linh (SBD 145) đã chính thức được xướng tên ở ngôi vị cao nhất.

Đỗ Mỹ Linh hoa hậu Việt Nam 2016 là ai và tuổi hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Clip Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016

Đỗ Mỹ Linh đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô từng lọt top 15 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Vào năm 2014, người đẹp này cũng từng đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam nhưng sau đó đã xin rút lui vì lý do sức khỏe.

Ở vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh được xem là người có đường cong “chuẩn” nhất cuộc thi. Người đẹp sinh năm 1996, cao 1m71, nặng 52kg, số đo 3 vòng: 87 - 61 - 94.

Do My Linh hoa hau viet nam 2016 (1)

Đỗ Mỹ Linh hoa hậu Việt Nam 2016 là ai và tuổi hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Mỹ Linh là sinh viện ĐH Ngoại Thương

Đỗ Mỹ Linh sở hữu một khuôn mặt tròn trịa, làn da trắng mịn và cặp mắt thông minh. Cô cũng được nhiều người cho rằng có nụ cười rất thân thiện và phúc hậu.

 

Người đẹp này cho biết, cô đã tiếc nuối rất nhiều khi không được đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2014 do sức khoẻ của cô thời điểm đó không được tốt. Mặc dù từng được lọt vào Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 nhưng với Đỗ Mỹ Linh thì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vẫn là một mối lương duyên khó bỏ. Cô đã quyết định thu xếp việc học để tiếp tục theo đuổi Hoa hậu Việt Nam 2016 bởi với cô đây là một cuộc thi nhan sắc có bề dày lịch sử, được tổ chức chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất Việt Nam hiện nay.

Do My Linh hoa hau viet nam 2016 (2)

Giây phút đăng quang hoa hậu của Đỗ Mỹ Linh

Đến với cuộc thi này, hành trang Đỗ Mỹ Linh mang theo đó là sức trẻ và niềm tin. Cô tin rằng, ở cuộc thi này cô sẽ có thêm những người bạn mới, những trải nghiệm mới và những thành công mới. Sau hơn 3 tháng đồng hành với cuộc thi, Đỗ Mỹ Linh thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều. Cô đã chiêm nghiệm nhiều hơn về cuộc sống và quan tâm đến những cảnh đời xung quanh mình.

Do My Linh hoa hau viet nam 2016 (2)

Đỗ Mỹ Linh hoa hậu Việt Nam 2016 là ai và tuổi hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Hình ảnh Mỹ Linh trong hành trình người đẹp nhân ái

Trong phần thi ứng xử đêm chung kết HHVN 2016, Đỗ Mỹ Linh nhận được câu hỏi: Nhiều bạn trẻ lấy việc làm việc hết mình, hưởng thụ tối đa làm phương châm sống. Suy nghĩ của bạn về việc này như thế nào?

"Khi đọc câu nói trong phong bì này, tôi hơi có băn khoăn một chút về chữ hưởng thụ. Nếu đc, tôi muốn thay bằng từ tận hưởng. Khi làm việc hết mình, tôi nghĩ ai cũng xứng đáng tận hưởng thành quả do mình làm ra", cô trả lời.

Do My Linh hoa hau viet nam 2016 (7)

Trong “Người đẹp Nhân ái” Đỗ Mỹ Linh là người đẹp đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ phía Hội đồng bình luận. Trấn Thành đánh giá cao sự chân thật và dũng cảm từ Đỗ Mỹ Linh khi cô thực hiện dự án “Điện sáng đường quê và thiết chế nhà văn hoá” tại xã miền núi Nga Quán, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Clip Đỗ Mỹ Linh trải nghiệm trong hành trình Người đẹp nhân ái

Do My Linh hoa hau viet nam 2016 (1)

                     Đến với cuộc thi này, hành trang Đỗ Mỹ Linh mang theo đó là sức trẻ và niềm tin

Để thực hiện dự án này, cô sinh viên của ĐH Ngoại Thương Hà Nội đã “lăn xả” cùng các công nhân điện lực lắp đặt trụ bê tông, kéo đường dây và lắp bóng đèn cho trục đường liên xã có chiều dài 1,7km. Ngoài việc mang lại ánh sáng trên đoạn đường làng, Đỗ Mỹ Linh còn tặng 1 dàn âm loa đài, mic, bàn gỗ… cho nhà văn hóa xã để thuận tiện hơn trong việc sinh hoạt của bà con nơi đây.

Do My Linh hoa hau viet nam 2016 (4)

Trấn Thành cho rằng cô giấu được những nỗi sợ thường tình của một người phụ nữ và tập trung hoàn thành nhiệm vụ. Nam MC cho rằng ở một vị trí tối tăm như vậy, không ai sẽ có đủ bình tĩnh để nói và dẫn dắt người xem như cô.

Do My Linh hoa hau viet nam 2016 (3)

               Đỗ Mỹ Linh sở hữu một khuôn mặt tròn trịa, làn da trắng mịn và cặp mắt thông minh

Do My Linh hoa hau viet nam 2016 (5)

Đỗ Mỹ Linh hoa hậu Việt Nam 2016 là ai và tuổi hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Hình ảnh Mỹ Linh thướt tha trong tà áo dài

Do My Linh hoa hau viet nam 2016 (6)

Trang phục bikini khoe đường cong mềm mại

Do My Linh hoa hau viet nam 2016 (8)

Đỗ Mỹ Linh hoa hậu Việt Nam 2016 là ai và tuổi hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Mỹ Linh cao 171cm, nặng 52kg.

Do My Linh hoa hau viet nam 2016 (1)
Do My Linh hoa hau viet n
Do My Linh hoa hau viet n
Do My Linh hoa hau viet n
Do My Linh hoa hau viet n
Do My Linh hoa hau viet n