Bạn đang phân vân lựa chọn quà tặng cho mẹ, vợ, người yêu nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn được món quà ý nghĩa nhất.

goi-y-qua-tang-y-nghia-ngay-2010-cho-me-vo-nguoi-yeu-ban-gai
Bạn đang phân vân lựa chọn quà tặng nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Dưới đây là gợi ý quà tặng ý nghĩa ngày 20/10 cho mẹ, vợ, người yêu bạn gái.

Ngày 20/10 hàng năm được biết đến là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ. Cứ đến dịp này, phụ nữ ở Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng. Dưới đây là gợi ý quà tặng ý nghĩa ngày 20/10 cho mẹ, vợ, người yêu bạn gái.

Hoa tươi

Món quà truyền thống nhất và luôn được ưa chuộng bấy lâu nay luôn là hoa tươi, hiếm có người phụ nữ nào từ chối một bó hoa tươi thắm, bởi mỗi loài hoa mang một ý nghĩa khác biệt.

Hoa tươi là món quà để thổ lộ tình cảm và thay lời muốn nói một cách tinh tế nhất cho người mình yêu thương, trân trọng, trên thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều loại hoa khác nhau như hoa nội địa, hoa nhập khẩu với giá trung bình từ 100.000 - 500.000 đồng/bó.

Với nhiều loài hoa khác nhau nhưng hoa hồng, hoa ly, hoa lan, đồng tiền luôn là những loài hoa được ưu chuộng, tặng mẹ, vợ và người yêu tùy theo sở thích mỗi người.

goi-y-qua-tang-y-nghia-ngay-2010-cho-me-vo-nguoi-yeu-ban-gai

Tùy vào mối quan hệ tình cảm của từng người để chọn cho mình một loài hoa phù hợp dành tặng cho những người phụ nữ mình yêu thương nhân ngày 20/10. Đặc biệt, ở mỗi loài hoa đều mang 1 ý nghĩa khác nhau, hoa hồng tượng trưng cho tình yêu... Chính vì vậy, hoa hồng luôn là một món quà mang nhiều thông điệp và sống động nhất.

Kèm theo bó hoa tươi thắm là những tấm thiệp xinh xắn cùng những lời chúc ấm áp.

Mỹ phẩm

Ngoài những bông hoa mang đầy ý nghĩa thì những ngày này, việc lựa chọn món quà từ mỹ phẩm cũng không thể bỏ qua.

goi-y-qua-tang-y-nghia-ngay-2010-cho-me-vo-nguoi-yeu-ban-gai

Dành một chút thời gian ghé qua cửa hàng mỹ phẩm lựa chọn nước hoa, phấn nước, son, kem nền, dưỡng da... dành tặng cho vợ và người yêu.

Tặng đồ trang sức

Trang sức là một món đồ lựa chọn khó khăn, nhưng đeo trang sức chính là cách thể hiện bản thân. Vì vậy chọn món đồ có phong cách tương đương cá tính theo những gì bạn đoán biết sẽ là bất ngờ thú vị cho người phụ nữ được nhận.

goi-y-qua-tang-y-nghia-ngay-2010-cho-me-vo-nguoi-yeu-ban-gai

Nước hoa

Phụ nữ thường rất thích làm đẹp, thông thường, trong tủ đồ tư trang của chị em phụ nữ đều không thể thiếu một chai nước hoa hay một bộ đồ trang điểm.

Với nước hoa, mùi hương thơm mang đậm nét cá tính và riêng biệt của mọi cô gái. Không chỉ con gái thôi đâu mà món quà như này cũng có thể dành cho các chị, các mẹ, các cô, các dì, các bà nữa.

Hoa Khô

Năm nay, hoa oải hương, hoa hồng ướp được nhiều khách hàng lựa chọn từ những ngày đầu tháng 10.

goi-y-qua-tang-y-nghia-ngay-2010-cho-me-vo-nguoi-yeu-ban-gai

Ngoài sự độc đáo, hoa khô còn rất dễ tặng, dễ mua, giữ trong thời gian rất lâu và đặc biệt mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Bên cạnh đó, các sản phẩm từ hoa khô lại đa dạng, phong phú, có thể "biến tấu" thành các dạng khác nhau nên có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Hoàng Linh / Sức Khỏe Cộng Đồng