Ngày 18/4, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, qua khám nghiệm hiện trường đã xác định danh tính nữ nạn nhân tử vong tại đường Trương Định.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể của người phụ nữ tử vong cạnh chiếc xe máy
Hiện trường nơi phát hiện thi thể của người phụ nữ tử vong cạnh chiếc xe máy

Cụ thể, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai xác nhận, quá trình khám nghiệm hiện trường cơ quan công an xác định danh tính nữ nạn nhân tử vong canh chiếc xe máy đường Trương Định được xác định là Nguyễn Hoài Th. (SN 1971, ở 217 Tam Trinh, phường Mai Động, Hà Nội).

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 4h ngày 18/4, nhiều người dân đi qua đường Trương Định (cạnh khu đô thị Nam Đô), quận Hoàng Mai, Hà Nội hốt hoảng khi phát hiện một người phụ nữ nằm bất động gần sát lề đường, cạnh đó là chiếc xe máy của nạn nhân.

Ngay lập tức mọi người chạy lại kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện nạn nhân đã tử vong nên nhanh chóng báo Công an. Ngay sau đó lực lượng chức năng đã nhanh chóng cử người xuống hiện, bảo vệ hiện trường, khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân. Đến gần 8h cùng ngày thi thể nạn nhân được đưa đi khỏi hiện trường.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Hà Nội: Phát hiện một phụ nữ tử vong cạnh xe máy ven đường

Người phụ nữ tử vong cạnh chiếc xe máy được phát hiện trên đường Trương Định, cạnh khu đô thị Nam Đô (Hoàng Mai, Hà Nội).

 

Hà Nội: Nghi vấn người đàn ông trèo vào nhà người dân ăn trộm bị ngã tử vong

Khoảng 9h ngày 17/4, chủ một ngôi nhà trên đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội, phát hiện một người đàn ông tử vong tại ngôi nhà của mình.

 

Ôtô tuần tra CSGT Bình Định va chạm với xe máy, một người tử vong

Đang trên đường tuần tra, ô tô của CSGT tỉnh Bình Định va chạm với xe máy ông Ty khiến ông Ty bị tai nạn và tử vong tại bệnh viện.

Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng