Đang đi công tác người chồng nhận tin nhắn hàng xóm nhắc khéo về việc không gây ồn ào khi làm chuyện ấy, người chồng tức tốc trở về nhà phát hiện sự thật.

hang-xom-nhan-tin-phan-nan-lam-chuyen-ay-qua-on-nguoi-chong-tuc-toc-tro-ve-nha
Hàng xóm nhắn tin phàn nàn làm 'chuyện ấy' quá ồn, người chồng tức tốc trở về nhà

Theo truyền thông Trung Quốc, một người hàng xóm tên Lin những ngày gần đây luôn cảm thấy rất khó chịu và bực bội khi căn hộ bên cạnh phát ra tiếng ồn vào ban đêm. Do buổi tối tĩnh mịch, những âm thanh dù là nhỏ nhất cũng có thể lọt vào tai nên anh Lin nghe rất rõ căn hộ bên cạnh có tiếng đàn ông và phụ nữ đang "ân ái".

Mặc dù đó là chuyện riêng tư nhưng cặp vợ chồng kia không hề giữ ý, liên tục phát ra tiếng kêu nhạy cảm, ảnh hưởng không nhỏ tới giấc ngủ và tinh thần của anh Lin.

Sau đó Lin lên mạng xã hội WeChat, nhắn tin cho người chồng của nhà hàng xóm, nhẹ nhàng khuyên bảo cặp đôi này nên giữ ý tứ hơn khi làm "chuyện ấy", tránh làm phiền tới những người xung quanh.

"Tôi xin lỗi khi phải nói điều này nhưng vợ chồng bạn có thể nhỏ tiếng hơn khi làm "chuyện ấy" vào ban đêm không? Tôi không tài nào ngủ được. Đặc biệt là đêm qua ấy", anh Lin nhắn tin góp ý.

Lúc này, người chồng tên Ji vô cùng sửng sốt khi nhận được tin nhắn từ anh Lin. Vốn dĩ những ngày đó, anh Ji đang đi công tác ở thành phố khác, không hề có ở nhà. Hóa ra, những tiếng ồn mà anh Lin nghe được là do vợ của anh Ji ngoại tình, dẫn người đàn ông khác về nhà để quan hệ. 

Nhờ tin nhắn phàn nàn của anh Lin mà anh Ji phát hiện ra bí mật động trời của vợ. Người chồng này chỉ biết nhắn tin xin lỗi anh Lin, sau đó tức tốc trở về nhà để vạch trần sự phản bội của vợ. 

Hoàng Linh / Sức Khỏe Cộng Đồng