Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 không hề cảm thấy buồn sau khi bị chê gương mặt giống như phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

H'Hen Niê
Bức ảnh mới nhất khiến H'Hen Niê bị chê gương mặt như phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Ngày 18/11, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh mới nhất của H’Hen Niê. Ở một khoảnh khắc, góc mặt của Hoa hậu Việt Nam 2017 nhìn rất khác lạ, đơ cứng. Có khán giả cho rằng H’Hen Niê trông như phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Trước những lời bình phẩm từ khán giả, H’Hen Niê đã lên tiếng phản ứng. Không phải là tâm trạng buồn hay tức giận, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn cảm thấy vui vì được so sánh với búp bê Ken.

"Được so sánh vui chứ, nhưng khó lắm mới được như thế vì nét tự nhiên của Hen nhìn hay hay, vui vui thôi chứ lấn sang đẹp là Hen không có được. Ai nói Hen xấu lạ hay nét lém lỉnh là quá đúng. Nhưng có vẻ càng già, càng làm nhiều, mặt càng hóp và xương xẩu. Nhưng Hen vẫn hy vọng làn da khỏe và đẹp lên" - H’Hen Niê chia sẻ.

hhen-nie-phan-ung-bat-ngo-du-bi-che-guong-mat-giong-phau-thuat-tham-my-hong
H'Hen Niê bị chê như búp bê Ken phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Trước đó vài tháng, H’Hen Niê cũng từng bị đồn là đụng cham dao kéo để thay đổi vòng một. Tuy nhiên, H’Hen Niê ngay lập tức lên tiếng và cho biết, cô để bản thân được phép làm nhiều thứ, có thể ăn uống thoải mái rồi tập gym bù lại.

"Đùa vậy thôi chứ cô Hen nay mập lắm rồi, đừng ai nói cô Hen ốm nữa, mập đến nỗi vòng một tăng kích thước làm ai cũng tưởng Hen tác động luôn. Không có đâu, cả người Hen hiện tại vẫn đang tự nhiên" - H’Hen Niê chia sẻ.

H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017. Cô gây tranh cãi bởi nhan sắc không đi theo chuẩn Hoa hậu thường thấy mà gây ấn tượng bởi mái tóc tém, làn da nâu cá tính.

hhen-nie-phan-ung-bat-ngo-du-bi-che-guong-mat-giong-phau-thuat-tham-my-hong
H'Hen Niê từng bị đồn dao kéo vòng một.

Năm 2018, H’Hen Niê đại diện Việt Nam chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Nhờ sự thể hiện tốt và câu chuyện truyền cảm hứng, H’Hen Niê làm nên kỳ tích khi lần đầu tiên đưa Việt Nam lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Trở về từ cuộc thi, mọi hoạt động của H'Hen Niê luôn có sự quan tâm từ khán giả trong nước và quốc tế.

Chỉ còn vài tháng nữa, H’Hen Niê sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Ban đầu, người đẹp giữ vai trò đồng hành với các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng sau đó, cô tuyên bố về quê nghỉ ngơi vài tháng vì vấn đề sức khỏe.

Việc này làm rộ lên tin đồn H’Hen Niê có mâu thuẫn với công ty quản lý, thậm chí còn có nghi vấn người đẹp mang bầu tuy nhiên, tất cả đều bị phủ nhận.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/h-hen-nie-phan-ung-bat-ngo-du-bi-che-guong-mat-giong-phau-thuat-tham-my-hong-142174.html

Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng