Sau nửa năm tạm dừng ca hát, Hoài Lâm bất ngờ thổ lộ muốn quay trở lại với sự nghiệp âm nhạc và có những chia sẻ về quãng thời gian "biến mất" vừa qua.

hoai-lam-lam-tai-xe-lai-xe-trong-thoi-gian-nghi-hat
Ngoại hình thay đổi của Hoài Lâm thời gian gần đây.

Cách đây không lâu, thông tin Hoài Lâm rục rịch trở lại với nghệ thuật sau hơn nửa năm nghỉ ngơi khiến công chúng xôn xao.

Những hình ảnh mới nhất của giọng ca 9x trong thời gian vừa qua cũng gây bất ngờ. Không còn vẻ thư sinh, hiền lành như ngày trước, giờ đây, Hoài Lâm khác lạ với mái tóc húi cua nhuộm vàng, phong cách hầm hố cùng nước da đen sạm.

Hoài Lâm cho hay dù định 2 năm sau mới quay lại showbiz nhưng anh muốn hoạt động lại từ từ để quen và thích nghi dần. Khi chính thức bắt đầu lại, nam ca sĩ sẽ nghiêm túc hơn, những dự án sẽ chắc chắn hơn. Với Hoài Lâm, âm nhạc vẫn là điều quan trọng nhất. 

hoai-lam-lam-tai-xe-lai-xe-trong-thoi-gian-nghi-hat

Trong thời gian nghỉ ngơi, con nuôi Hoài Lâm tiết lộ có làm công việc tài xế để trang trải cuộc sống cũng như va chạm, trải nghiệm nhiều hơn. 

Quản lý của nam ca sĩ chia sẻ: "Lâm đã có thời gian nhìn nhận và lắng nghe bản thân, để hiểu rõ mình cần phải làm gì. Cậu ấy tìm sự trải nghiệm trong cuộc sống bằng nhiều việc mà trước đây chưa từng thử như làm tài xế. Công việc này Hoài Lâm làm trong một tháng, giúp cậu ấy kiếm tiền và có cảm nhận, hiểu hơn về cuộc sống".

Người này cũng cho biết Hoài Lâm dần mất đi niềm tin vào cuộc sống sau nhiều lần bị lừa dối. Điều này khiến anh từng bị suy sụp. "Hoài Lâm suy nghĩ tiêu cực, sợ giao tiếp với mọi người. Cậu ấy sợ cả sự nổi tiếng, đám đông và sợ đứng trên sân khấu, nghe tiếng hò reo", quản lý tiết lộ.

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hoài Lâm tuyên bố nghỉ hát.
Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hoài Lâm tuyên bố nghỉ hát. 

Hiện tại, tinh thần của Hoài Lâm đã ổn định hơn. Anh tâm sự đang có niềm đam mê hiphop, bản thân muốn thử và làm nhiều cái mới. 

Hồi tháng 10/2018, Hoài Lâm khiến dư luận bất ngờ khi tuyên bố dừng ca hát khi sự nghiệp đang lên. Trước đó, anh cũng bị nhiều nhà tổ chức chương trình phàn nàn vì thường hủy show vào phút cuối. 

 

Sao Việt 'phản đòn' khi bị xúc phạm trên mạng: Làm thật, đừng nói chơi!

Không ít sao Việt bị antifan xúc phạm, bôi nhọ danh dự trên mạng, mới nhất là Trấn Thành - Hari Won. Nhiều người cho rằng, sao Việt cần mạnh tay xử lý những kẻ phát ngôn bừa bãi này.

 

Sao Việt hôm nay: Only C tự nhận 'ngu xuẩn' khi từng 'đá đểu' Sơn Tùng, Việt Anh khoe cận gương mặt hậu 'dao kéo'

Only C viết: "Bây giờ, tôi khẳng định mình là bạn của Tùng, là người hâm mộ của Tùng và sẽ cùng các bạn ủng hộ tất cả sản phẩm âm nhạc của Tùng".

 

Mãn nhãn với màn bắt trend Chân Tử Đan tham gia thử thách 'đá bay nắp chai' của sao Việt

Không chỉ sao thế giới, rất nhiều sao Việt cũng tham gia thử thách mang tên #bottlecapchallenge - "Thử thách nắp chai" rần rần trên mạng xã hội.

Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng