Hồng Quế hồn nhiên khoe cùng bạn trai vượt qua các loại đèn đỏ trên đường chạy show.

Hồng Quế đăng ảnh tình tứ bên bạn trai
Hồng Quế đăng ảnh tình tứ bên bạn trai

Mới đây, Hồng Quế khoe hình ảnh được bạn trai chăm sóc chu đáo trên trang cá nhân. Điều đáng chú ý là việc nữ người mẫu hồn nhiên tiết lộ bạn trai đã "vượt các loại đèn đỏ" để đưa cô đến điểm diễn đúng giờ. Hành động này khiến cộng đồng mạng không hài lòng. Hồng Quế và bạn trai bị chỉ trích là thiếu ý thức khi tham gia giao thông. 

Bạn trai
Bạn trai "vượt các loại đèn đỏ" để đưa cô đến kịp giờ diễn. 

Trước đó, cách đây ít ngày, Hồng Quế đăng tải một clip ngắn khóc lóc trên Instagram kèm chú thích: "Viết rồi lại xóa... rồi lại viết. Có những ngày tôi mệt mỏi, muốn buông xuôi. Mặc kệ đời, tôi thả trôi và nghe một bản nhạc vui cũng có thể khóc. Có thể không vì một lí do gì nhưng tôi mệt...

Tôi đã luôn kìm nén che giấu mọi cảm xúc buồn và hụt hẫng - bâng khuâng - lạc lõng, thay bằng một nụ cười túc trực trên môi. Lâu lâu tôi lại mặc kệ mà khóc như một đứa trẻ không cần vì lý do gì. Đôi khi chỉ cần một mình thế này... không cần ai nữa!".

Hồng Quế công khai bạn trai hồi cuối tháng 8 vừa qua. Được biết, anh chàng tên Phạm Tuấn Việt, từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và có con riêng.
Hồng Quế công khai bạn trai hồi cuối tháng 8 vừa qua. Được biết, anh chàng tên Phạm Tuấn Việt, từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và có con riêng.

Chia sẻ của Hồng Quế khiến người hâm mộ lo lắng. Nhiều người cho rằng chân dài đang lục đục với bạn trai. Tuy nhiên, qua chia sẻ mới đây của Hồng Quế, có thể thấy, mối quan hệ của hai người vẫn rất tốt đẹp. 

Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng