Những chia sẻ mới đây của Thúy Vi thu hút sự quan tâm chú ý lớn từ cộng đồng mạng khiến cô nàng sau đó phải xóa status.

hot-girl-thuy-vi-ghet-xuat-than-ngheo-kho-cua-chinh-minh
Hot girl Thúy Vi nổi tiếng với nhiều phát ngôn gây tranh cãi.

Trên trang cá nhân, hot girl Thúy Vi chia sẻ một bài viết bàn về chủ đề “Nghèo khó không khiến con nỗ lực phấn đấu, chỉ bố mẹ giàu mới giúp con thành đạt”.

”Sinh ra nhà nghèo chỉ là bối cảnh… Ừ, bối cảnh tồi. Không ai được lựa chọn xuất thân của mình nhưng tôi ghét điểm xuất phát của mình, bất công!”, Thúy Vi liên hệ với bản thân khi khẳng định nghèo là một bối cảnh tồi và bất công trong xã hội.

hot-girl-thuy-vi-ghet-xuat-than-ngheo-kho-cua-chinh-minh
Thúy Vi ghét xuất thên nghèo khó của mình.

Chia sẻ của hot girl sinh năm 1998 quê Cà Mau ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Một số đồng tình với quan điểm của Thúy Vi, nhưng phần lớn đều cho rằng cô nàng quá tiêu cực, đổ lỗi cho hoàn cảnh.

Vì không phải ai cũng chọn được xuất thân, nhưng chúng ta có thể tìm cách thay đổi bằng chính nỗ lực của bản thân. Vấp phải phản ứng từ dân mạng, Thúy Vi sau đó đã phải xóa bài chia sẻ của mình.

Thúy Vi sinh ra trong một gia đình nghèo ở Cà Mau và cuộc đời của cô nàng bước sang một trang mới khi xen vào cuộc tình của thiếu gia Phan Thành với Midu. Sau cuộc tình ấy, Thúy Vi trở nên nổi tiếng, giúp cô có được cuộc sống sung túc như hiện tại.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hot-girl-thuy-vi-ghet-xuat-than-ngheo-kho-cua-chinh-minh-142746.html

Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng