Xem trực tiếp Mê Cung tập 12 trên sóng VTV3 tối nay với những tình tiết mới đẩy vụ án ngày càng kịch tính và đầy nguy hiểm khiến khán giả toát mồ hôi.

Mê Cung tập 12. Xem trực tiếp Mê Cung tập 12 trên VTV3. Hiền cải trang thành gái làng chơi để làm người tình của Việt sói
Mê Cung tập 12. Xem trực tiếp Mê Cung tập 12 trên VTV3. Hiền cải trang thành gái làng chơi để làm người tình của Việt sói

Xem trực tiếp Mê Cung tập 12 trên sóng VTV3 lúc 21h50 tối nay sẽ hé lộ thêm nhiều tình tiết mới gay cấn hơn khi bóng hồng duy nhất trong đội phá án hình sự quyết định cải trang thành gái làng chơi cực nóng bỏng và quyến rũ làm người tình của Việt "sói" để phá án.

Đúng như kế hoạch của Hiền và Thanh IT, Hiền đã thành công ngay từ những giây đầu tiên vì cô vừa bước vào đã thu hút sự chú ý của Việt, cô đã xuất hiện với bộ đầm sexy và đi vào quán bar, để quyến rũ Việt "sói" (Duy Hưng).

Tuy nhiên, Việt chưa kịp làm gì thì người tình của hắn - cũng chính là con gái cưng của Cường Lâm xuất hiện với thái độ đầy ghen tuông. Việt buộc phải rút lui.

Hai người sẽ chính thức gặp lại nhau trong quán bar ở tập 12 phim Mê cung, Việt chủ động tán tỉnh, gạ gẫm Hiền. Nghe những lời dụ dỗ của Việt, Thanh IT bình luận: "Thằng xôi thịt, vô văn hóa"...

Trong tập phim này, Lam Anh cùng Khánh cũng quyết tâm tìm ra sự thật đằng sau cái chết của ông Lê Vương không phải bị ung thư chết mà là bị sát hại và cô nghi ngờ rằng chính Cường Lâm đã làm điều đó.

Cảnh sát đã đến tận nhà tìm gặp bà Xuân Nghi vợ ông Lê Vương để xin phép khai quật tử thi để điều tra thực hư sự việc. Và người cung cấp thông tin này cho cảnh sát chính là Lam Anh.

Vừa nghe tin Khánh đã thấy có điều bất thường từ Thịnh con trai của bà Xuân Nghi nên đã vội vã đi tìm Lam Anh, có vẻ như Thịnh đã có mưu đồ gì đó với cô khiến Khánh lo lắng.

Dưới đây là đoạn clip preview Mê Cung tập 12 mời bạn đọc đón xem:

Link xem trực tiếp Mê Cung tập 12 trên VTV3

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim của Mê Cung - Cảnh sát hình sự.

 

Mê Cung tập 11. Xem lại tập 11 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 11 vừa lên sóng tối qua thứ tư trên VTV3 đã đưa khán giả đến với những cảnh quay gay cấn đầy kịch tính khiến khán giả thót tim.

 

Mê Cung tập 10. Xem lại tập 10 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 10 vừa lên sóng tối qua với những tình tiết mới đầy kịch tính và gay cấn đến nghẹt thở khi Lam Anh bị Thịnh đuổi và dọa giết.

 

Mê Cung tập 9. Xem lại tập 9 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 9 vừa lên sóng đã để lại không ít cảm xúc cho khán giả với những tình tiết mới tiếp tục xoay quanh các vụ án nghiêm trọng đang xảy ra.

Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng